Xóa hình xăm ở đâu không để lại sẹo?

16:05:40 - 08/04/2015 - admin

Xăm hình hiện nay đang là trào lưu của giới trẻ, song song với đó là một số người lại phải xóa đi những hình xăm mà mình đã xăm. Việc xăm hình thì dễ nhưng để tìm được một chỗ xóa hình xăm mà không để lại sẹo thì không phải là dễ. Vậy xóa hình xăm ở đâu không để lại sẹo và an toàn là điều khiến không ít người trăn trở.

Xóa hình xăm ở đâu

Hình xăm có rất nhiều loại có loại xăm dán xăm tạm thời thường chỉ cần xóa ở nhà với một số mẹo nhỏ như dùng cồn, dùng muối, dùng băng dính, hay dùng nước rửa chuyên dụng là xong. Nhưng những hình xăm phun, hình xăm vĩnh viễn với độ bền của mực cao và độ ăn sâu của mực dưới da thì việc xóa hết không hề đơn giản. Vậy xóa hình xăm ở đâu? Lúc này, bạn cần tìm đến những cơ sở uy tín có máy móc công nghệ cao chuyên xóa xăm để loại bỏ chúng.

Xóa hình xăm ở đâu

Một điểm lưu ý nữa là xóa xăm không để lại sẹo. Với những hình xăm tạm thời xóa bằng mẹo, các bạn nên lưu ý đảm bảo khâu vệ sinh khi xóa để tránh nhiễm trùng, viêm nhiễm gây tổn thương da và để lại sẹo. Còn với những hình xăm vĩnh viễn, việc lựa chọn công nghệ tốt và cơ sở uy tín là 2 ưu tiên hàng đầu. Hiện nay, công nghệ tốt nhất trong xóa hình xăm này là Laser Toning

Xóa hình xăm triệt để với Laser Toning
Ảnh thiết bị công nghệ cao tại thẩm mỹ viện Kangnam

Laser Toning là kỹ thuật Laser hiện đại phát ra các tia hông ngoại xóa mọi vết xăm với bất kỳ màu gì, độ đậm nhạt, với mọi kích thước, tất cả đều được xóa đi một cách an toàn và không để lại sẹo.

Có nhiều phương pháp xóa hình xăm, tuy nhiên để hiệu quả cao thì công nghệ Laser Toning là lựa chọn hàng đầu. Công nghệ này đã khắc phục được hoàn toàn những nhược điểm như gây đau, rát, sẹo lồi lõm.. của các công nghệ cũ trước kia.

Vậy xóa hình xăm ở đâu? Hiện nay thẩm mỹ viện Kangnam ứng dụng rất thành công phương pháp xóa xăm bằng công nghệ Laser Toning bằng ánh sáng cảm ứng được các chuyên gia kiểm định có khả năng xử lý các vết xăm với hiệu quả cao.

Ưu điểm vượt trội xóa hình xăm tại thẩm mỹ viện Kangnam :

– Không đau rát so với các phương pháp thông thường khác

– Da bạn sẽ đồng màu dần theo liệu trình

– An toàn, không ảnh hưởng đến sắc tố của da

– Hiệu quả xóa hình xăm lên tới 90%

– Thời gian thực hiện nhanh chóng, an toàn

– Giảm thiểu nguy cơ nhiễm trùng hay để lại sẹo, không ảnh hưởng tới vùng da xung quanh

– Không đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng của khách hàng

– Xem thêm:xoa xam mi mat bao nhieu tien

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook