Tuyệt chiêu xóa hình xăm ngay tại nhà

10:48:49 - 21/01/2016 - admin

Hình xăm thể hiện cá tính của mỗi người, nhưng do một số lý do mà chúng ta phải xóa những hình xăm đó đi. Cùng tham khảo một số cách xóa hình xăm đơn giản dưới đây.

1. Cách xóa hình xăm bằng muối

Cách xóa hình xăm bằng muối là một trong cach xoa hinh xam tại nhà được khá nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, sử dụng phương pháp này đòi hỏi người xóa xăm phải chịu được đau đớn bởi tinh chất natri và clo trong muối tác dụng vào sâu từng tế bào nhằm phá vỡ cấu trúc của mực xăm và loại bỏ các vết mực xăm ra ngoài một cách hiệu quả nhất.

Cách xóa hình xăm tại nha đơn giản bằng muối

Cách xóa hình xăm tại nha đơn giản bằng muối

Cách xóa hình xăm tại nhà bằng muối khá đơn giản, bạn chỉ cần sử dụng từ 100 gr muối, pha với 1 chút nước giúp cho muối tan. Sau đó, sử dụng miếng bọt biển để thấm đẫm dung dịch muốn và xoa đều vùng da hình xăm theo hướng kim đồng hồ, khoảng 30 phút đến 1 tiếng. Nhằm cho các tinh chất natri và Clo thấm sau vào da và phá vỡ cấu trúc tế bào mực xăm và làm mở và xóa xăm một cách hiệu quả.

Rửa sạch vùng da hiệu quả bằng nước ấm. Thực hiện thường xuyên, liên tục 2 ngày 1 lần nhằm loại bỏ các vết hình xăm hiệu quả nhất.

2. Cách xóa hình xăm bằng lô hội

images591409_nha_dam

Cách xóa hình xăm bằng lô hội

Cách làm: Bạn chuẩn bị một cành lô hội với nhóm cây bụi mơ và vitamin E theo tỷ lệ như nhau.

– Xay nhuyễn các nguyên liệu với nhau và bôi hỗn hợp lên vùng da hình xăm theo chiều kim đồng hồ.

– Massage nhẹ nhàng trên da khoảng 5 đến 10 phút cho dung dịch thấm đều lên da.

-Thực hiện liên tục khoảng 2 đến 3 lần trong vòng 3 đến 4 ngày sẽ giúp các vết hình xăm xóa mờ nhanh chóng và hiệu quả nhất.

3. Cách xóa hình xăm bằng chanh, muối

Sử dụng chanh tươi kết hợp với muối giúp phá vỡ cấu trúc mực xăm nhằm đào thải các màu mực da khỏi da một cách hiệu quả.

 Cách xóa hình xăm bằng chanh, muối

Cách xóa hình xăm bằng chanh, muối

Cách làm: Chuẩn bị 100gr muối pha với 1 chút nước cốt chanh. Sau đó, sử dụng một miếng bông gòn thâm đẫm dung dịch và thoa lên vùng da hình sau.

-Tiến hành chà mạnh miếng bông gòn trên da khoảng 30 đến 60 phút cho dung dịch thấm sau vào da.

– Rửa sạch vùng da bằng nước ấm.

Tuy nhiên, sử dụng phương pháp này đòi hỏi bạn phải chịu sự đau rát. Vì thế, bạn cần chuẩn bị ngay tinh thần khi sử dụng cach xoa hinh xam nhanh nhat tại nhà này.

4. Cách xóa hình xăm bằng kem xóa hình xăm

Với cách xóa hình xăm tại nhà bằng kem xóa hình xăm, bạn cần chuẩn bị các loại kem tẩy hình xăm chuyên dụng mua tại các cửa hàng.

 Cách xóa hình xăm bằng kem xóa hình xăm

Cách xóa hình xăm bằng kem xóa hình xăm

Tuy nhiên, sử dụng phương pháp này bạn cần phải hỏi thêm ý kiến bác sĩ hoặc bạn cần phải nghiên cứu xem da bạn có bị nhạy cảm hay dị ứng với các thành phần của thuốc hay không?

>> Quan tâm : Gia xoa hinh xam bang laser.

 

 

 

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

Các tin khác