Thuốc trị sẹo thâm sau mụn có thực sự hiệu quả và an toàn không?

14:26:33 - 05/09/2014 - admin

Sẹo thâm có thể nói là ám ảnh lớn nhất của chị em phụ nữ dù ở độ tuổi 18 đôi mươi hay đang trong giai đoạn trung niên. Nhiều người cảm thấy trị sẹo thâm tận gốc rất khó. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại thuốc trị sẹo thâm với những lời đăng quảng cáo rất hấp dẫn và bắt tai, tuy nhiên nó có thực sự đúng hay không thì chúng ta cần xem xét kỹ trước khi sử dụng.

Sau những vết thương hở, mụn trứng cá, bỏng,.. sẽ để lại một số di chứng, tùy vào mức độ của vết thâm sẽ khiến chúng ta cần phải tìm cách trị sẹo lồi hay trị sẹo thâm. Trong việc tìm cách trị sẹo thâm sau mụn, đôi khi nhiều người nóng vội muốn điều trị sẹo nhanh đã dùng thuốc trị sẹo thâm. Nhưng thực sự liệu thuốc trị sẹo thâm có an toàn hay không?

Bên cạnh những loại thuốc trị sẹo thâm sau mụn thì thuốc trị sẹo thâm sau mụn cũng có nhiều loại không có xuất xứ rõ ràng, hay những loại thuốc chui, bạn không hề biết nó được nhập khẩu từ đâu hay được bảo hành, đóng dấu chất lượng hay chưa. Vì vậy việc sử dụng những loại thuốc này không những khiến cho bạn không khỏi được sẹo mà còn làm tình trạng trở nên tồi tệ hơn, vết sẹo sẽ lan rộng hơn thậm chí còn có thể hoại tử.

Tuy nhiên, cũng có những loại thuốc đảm bảo chất lượng được nhập khẩu về Việt Nam. Bạn có thể đến gặp bác sỹ để được tư vấn cụ thể và tìm ra loại thuốc thích hợp nhất để trị sẹo thâm sau mụn thành công.

Ngoài việc cách trị sẹo thâm sau mụn bằng thuốc thì bạn cũng có thể sử dụng công nghệ công nghệ Peeling và ánh sáng Elight để tri seo tham nhanh nhat. Đây là hai công nghệ trị sẹo thâm an toàn và hiệu quả nhất hiện nay.

Bạn đã biết rõ về làm thế nào để sử dụng thuốc trị sẹo thâm sau mụn đúng cách vì vậy cần phải cẩn thận trước khi sử dụng bất cứ loại thuốc nào để đưa vào cơ thể, tránh tình trạng gây kích ứng và tác dụng phụ.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook