TMV Đông Á : Địa chỉ thẩm mỹ viện xóa hình xăm uy tín

00:52:24 - 10/10/2016 - admin

Xóa xăm ở đâu an toàn, uy tín là thắc mắc của nhiều người. Vậy nếu như bạn muốn tìm ra địa chỉ xóa xăm hiệu quả cho bản thân thì có thể tham khảo TMV Đông Á – một trong những địa chỉ thẩm mỹ viện được nhiều ưa chuộng sử dụng dưới đây.

Thẩm mỹ viện Đông Á: Địa chỉ ứng dụng công nghệ xóa xăm Ruby laser an toàn

Ruby laser là công nghệ xóa hình xăm bằng laser tiên tiến an toàn tại Mỹ mới nhất 2016 và được ứng dụng thành công tại TMV Đông á. Công nghệ sử dụng đa bước sóng để phá vỡ các loại màu sắc hình xăm thành những hạt siêu nhỏ nên một mặt có thể xóa sạch được hình  xăm, hiệu quả ít nhất 98% một mặt đảm bảo được sự an toàn. Do mực xăm được đào thải ra ngoài theo đường bài tiết tự nhiên nên không xâm lấn, không gây đau rát cho da.

dia-chi-tham-my-vien-xoa-hinh-xam-1

Địa chỉ ứng dụng công nghệ xóa xăm Ruby laser an toàn

Đặc biệt tại TMV Đông á, bác sĩ thực hiện là những người rất giỏi kinh nghiệm, có trình độ tay nghề cao nên thực hiện đảm bảo nhẹ nhàng cho da, không gây ra bất kỳ sự xâm lấn nào cho cơ thể.

Hiệu quả xóa xăm khi thực hiện bằng CN Ruby laser tại TMV Đông Á

+ Không để lại sẹo sau xóa hình xăm

+ Hình xăm được xóa sạch mực trong thời gian ngắn

+ Công nghệ xóa hình xăm an toàn cho sức khỏe, không có nguy cơ gây sock phản vệ vì không phải tiêm bất kỳ loại thuốc nào (thuốc tê…)

+  An toàn cho da, tia laser công nghệ cao không ảnh hưởng đến da, không tổn thương da, không chảy máu, không gây nhiễm trùng

+ Không đau

+ Không có di chứng về sau: xóa sạch hình xăm, không có sẹo, da tại vị trí hình xăm sẽ như da bình thường, giảm thiểu tối đa tình trạng thâm da

+ Có thể xóa được tất cả các hình xăm, màu mực khác nhau, mọi kích thước, độ đậm, nhạt của hình xăm, tại mọi vị trí trên cơ thể như xóa xăm môi, xóa xăm lông mày, xóa hình xăm chỗ kín…

+ Rút ngắn thời gian xóa hình xăm, chỉ 3 – 5 lần

+ Giảm chi phí

Trên đây là những lí do vì sao bạn nên lựa chọn xóa hình xăm bằng Ruby laser tại TMV Đông Á. Thông tin chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ tổng đài 1900 6499 để biết thêm chi tiết.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook