Tìm hiểu phương pháp bấm mí vĩnh viễn Hàn Quốc

10:22:44 - 08/08/2015 - admin

Đôi mắt chính là tấm gương phản chiếu tâm hồn của mỗi con người”. Chính vì vậy, nét đẹp dịu dàng, trong sáng của người phụ nữ cùng đôi mắt bồ câu to tròn, ngây thơ đã ăn sâu vào tiềm thức của người Á Đông. Mắt hai mí to tròn được coi là một trong những yếu tố tạo nên đôi mắt đẹp.

zhang xinyu33-1

Không phải ai khi sinh ra đều sở hữu được cặp mắt đẹp và đó cũng là nỗi lo của rất nhiều chị em phụ nữ, nhằm giải quyết thắc mắc đó, công nghệ bấm mí mắt hàn quốc vĩnh viễn ra đời đảm bảo, uy tín. Hãy cùng tìm hiều nhé!

1.  Thế nào là Bấm mí mắt Hàn quốc vĩnh viễn?

Bấm mí vĩnh viễn Hàn Quốc là một thủ thuật nhẹ nhàng, không đau và không cần nghỉ dưỡng. Hiện nay với kỹ thuật bấm mí mắt của Hàn Quốc, tạo mắt 2 mí trở nên đơn giản hơn bao giờ hết, không những không cần phẫu thuật, cắt rạch mà còn mang đến cho khách hàng đôi mắt 2 mí to tròn, cân đối, đẹp tự nhiên nhất và hài hòa với tổng thể khuôn mặt.

2. Những ai phù hợp với công nghệ bấm mí hàn quốc?

– Người trẻ tuổi dưới 25 tuổi thì bam mat hai mi là tốt nhất

– Mắt một mí có da mỏng, ít mở thừa

– Mắt một hai mí nhưng chưa rõ

– Mắt một bên hai mí, bên còn lại chỉ một mí

3. Tại sao bạn lại chọn công Bấm mí vĩnh viễn Hàn Quốc?

quy-trinh-bammi

+ Không phẫu thuật

Đây là thủ thuật tạo mắt 2 mí khá đơn giản, là phương pháp bấm mí không cần phẫu thuật, chỉ cần gây tê trong quá trình thực hiện. Nhờ dụng cụ bấm mí hiện đại, bác sĩ sẽ tạo chuỗi liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt bằng phương pháp luồn chỉ thông qua các điểm nhấn để khi mở mắt sẽ hình thành nếp mí mới hoàn toàn không cắt rạch, không bóc tách.

+ Mí mắt trông rõ ràng, đẹp tự nhiên, duy trì vĩnh viễn

Các chuyên viên thẩm mỹ sẽ tiến hành đo vẽ, đánh dấu vị trí đường mí mắt mới dựa trên những phân tích tỉ mỉ, cẩn thận về các điểm mí mắt. Với dụng cụ bấm mí chuyên dụng hiện đại, bác sĩ sẽ định ra trên cung bấm mí mới đã đo vẽ sẵn các điểm nhấn nhỏ có khoảng cách đều nhau chính xác từng milimet. Bằng thao tác nhanh gọn, chuẩn xác, tại ngay giữa các điểm nhấn, bác sĩ sẽ luồn chỉ xuống xuyên qua sụn mi mắt trên, từ đó cố định chắc chắn với lớp da mi để khi mở mắt sẽ hình thành nếp mí mới trông rõ ràng, đẹp tự nhiên, hiệu quả vĩnh viễn.

+ Nhanh chóng, không mất thời gian gian nghỉ dưỡng

Thực hiện kéo dài trong khoảng 15-20 phút. Sau khi thực hiện xong, khách hàng có thể về nhà ngay, sinh hoạt bình thường, không tốn thời gian nghỉ dưỡng.

Tham khảo thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook