Hướng dẫn 3 cách xóa xăm tại nhà đơn giản

21:20:10 - 31/08/2016 - admin

Nếu bạn đang băn khoăn muốn xóa xăm tại nhà thì có thể tham khảo 1 trong 3 cách xóa xăm tại nhà cực kỳ đơn giản và hiệu quả tại nhà dưới đây.

Cách xóa xăm tại nhà bằng muối

Cách xóa hình xăm bằng muối là một trong cách xóa hình xăm tại nhà được khá nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, sử dụng phương pháp này đòi hỏi người xóa xăm phải chịu được đau đớn bởi tinh chất natri và clo trong muối tác dụng vào sâu từng tế bào nhằm phá vỡ cấu trúc của mực xăm và loại bỏ các vết mực xăm ra ngoài một cách hiệu quả nhất.

Cách xóa hình xăm tại nhà bằng muối khá đơn giản, bạn chỉ cần sử dụng từ 100 gr muối, pha với 1 chút nước giúp cho muối tan. Sau đó, sử dụng miếng bọt biển để thấm đẫm dung dịch muốn và xoa đều vùng da hình xăm theo hướng kim đồng hồ, khoảng 30 phút đến 1 tiếng. Nhằm cho các tinh chất natri và Clo thấm sau vào da và phá vỡ cấu trúc tế bào mực xăm và làm mở và xóa xăm một cách hiệu quả.

cach-xoa-xam-tai-nha-1

Cách xóa xăm tại nhà bằng muối

Cách xóa xăm tại nhà bằng lô hội

Bước 1: Đầu tiên, bạn chuẩn bị một cành lô hội, sau đó trộn chung với lá bụi mơ và vitamin E theo tỷ lệ như nhau.

Bước 2: Tiếp tục, bạn đem Xay nhuyễn các nguyên liệu rồi bôi hỗn hợp lên vùng da có hình xăm theo chiều kim đồng hồ.

Bước 3: Massage nhẹ nhàng trên da và để yên trong khoảng 5 đến 10 phút cho dung dịch thấm đều lên da.

Bước 4: Kiên trì thực hiện liên tục cách xóa hình xăm khoảng 2 đến 3 lần trong vòng 3 – 4 ngày sẽ giúp các vết hình xăm xóa mờ đi nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Cách xóa xăm tại nhà bằng bột đá

Bước 1: Bạn lấy bọt đá để mài rồi tiếp tục  trộn đều với nhựa lô hội tạo thành dung dịch đặc sánh.

Bước 2: Tiếp đó, bạn tiến hành thoa đều và chà xát nhẹ nhàng lên phần hình xăm. Để yên trong vòng 2 đến 3 phút cho dung dịch ngấm dần vào da, cuối cùng Rửa sạch lại vùng da hình xăm bằng nước sạch.

Thực hiện liên tục phương pháp này 2 lần/ ngày và thực hiện thường xuyên khoảng 3 đến 4 tuần cho đến khi các vết hình xăm được loại bỏ.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook