Đốt mụn thịt trên mặt ở đâu tốt và hiệu quả nhất?

00:44:46 - 12/04/2016 - admin

Chào bác sĩ, em gửi câu hỏi vì muốn được  tư vấn về dịch vụ chữa trị mụn thịt, vì em cũng đã thử ra quán gội đầu, cắt tóc để tiến hành đốt mụn thịt rồi, nhưng không hiệu quả chút nào hết, nên em đã dừng  lại và hiện nay mụn thịt lại mọc nhiều hơn rồi. Chính vì vậy mà em muốn hỏi là cách chữa mụn thịt quanh mắt ở đâu an toàn và hiệu quả nhất? Mong sớm nhận được lời giải đáp. (Phương Lan, Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Phương Lan!

Rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn. Việc đốt mụn thịt không hiệu quả là vấn đề rất phổ biến hiện nay. Với câu hỏi này, chúng tôi xin được trả lời bạn như sau:

Hiện nay để nhanh chóng, an toàn khi điều trị mụn thịt thì bạn cần phải căn cứ vào các yếu tố sau đây để lựa chọn địa chỉ chữa mụn thịt quanh mắt hiệu quả và an toàn:

- Đội ngũ bác sĩ, chuyên viên chất lượng: Địa chỉ thẩm mỹ bạn lựa chọn phải có đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa trong và ngoài nước giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản và 100% phải được cấp phép hành nghề. Đội ngũ chuyên viên và chất lượng dịch vụ phải đảm bảo tính chuyên nghiệp, chu đáo, an toàn.

- Công nghệ điều trị mụn hoàn hảo: Công nghệ điều trị này phải đảm bảo nguyên tắc điều trị mụn thịt quanh mắt dứt điểm, loại bỏ hoàn toàn cồi nhân mụn và tuyến keo gây mụn thịt.

- Quy trình điều trị mụn phải chuẩn theo quy định của Bộ Y tế, để đảm bảo an toàn tuyệt đối, không để lại bất cứ biến chứng nào xảy ra.

- Cơ sở vật chất phải khang trang, hiện đại với các thiết bị công nghệ được kiểm định nghiêm ngặt và được chứng nhận về mức độ an toàn và hiệu quả triệt để.

dot-mun-thit-tren-mat-o-dau-tot-1

Đốt mụn thịt trên mặt ở đâu tốt

Địa chỉ thẩm mỹ viện Đông Á tự hào là địa chỉ hội tụ đầy đủ những yếu tố trên, cam kết chữa trị mụn thịt quanh mắt tốt và đảm bảo kết quả điều trị mụn thịt nhanh và an toàn nhất. Hàng ngàn khách hàng đều tin tưởng về trị mụn thịt quanh mắt và tỏ ra hàng lòng về chất lượng dịch vụ tại đây.

Đông Á sử dụng công nghệ Laser siêu xung để tiến hành điều trị mụn thịt, tia laser sẽ tác động vào tận gốc vào bên trong tình trạng cồi và nhân mụn, loại trừ hoàn toàn tình trạng mụn thịt với ưu điểm là không để lại vết thâm sẹo, nhanh chóng giúp bạn đạt được kết quả hoàn hảo nhất. Thẩm mỹ viện Đông Á – địa chỉ giải đáp thắc mắc cho khách hàng về cách trị mụn thịt tốt và an toàn nhất.

Chỉ sau 1 liệu trình điều trị là bạn sẽ thấy ngay kết quả. Tại thẩm mỹ viện Đông Á, tiến sĩ – bác sĩ chuyên khoa về da liễu Vincenzo Mancini đã chứng nhận điều trị mụn thịt bằng Laser siêu xung là một trong những biện pháp chuyên khoa nhanh chóng và an toàn nhất trong vấn đề trị mụn thịt tận gốc. Đến với Thẩm mỹ viện Đông Á, bạn sẽ được trực tiếp bác sĩ chuyên khoa nước ngoài sẽ thăm khám và tư vấn cho bạn, nhằm mang lại cho bạn kết quả điều trị nhanh chóng và triệt để nhất.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook