Điều trị mụn thâm bằng công nghệ ánh sáng đa năng Blue Light

14:14:30 - 21/04/2014 - admin

Hiện nay, với những tiến bộ vượt bậc trong ngành thẩm mỹ đặc trị da thì việc trị vết thâm, sẹo rỗ hay tình trạng lỗ chân lông thô, to không còn là vấn đề quá nan giải. Tuy nhiên, trong bối cảnh các dịch vụ làm đẹp mọc lên như nấm thì câu hỏi làm thế nào để lựa chọn một phương pháp điều trị đúng khoa học, hiệu quả cao và an toàn vẫn còn là nỗi băn khoăn lớn với cả phái yếu lẫn phái mạnh.

Ưu điểm lớn nhất của công nghệ này là sự phối hợp hoàn hảo giữa dòng sản phẩm đặc trị chuyên nghiệp Peterthomas Roth, công nghệ thẩm mỹ hiện đại và phương pháp tác động tổng thể nên giúp việc điều trị đạt được kết quả cao trong thời gian ngắn. Ngoài ra, ánh sáng Blue Light còn ngăn chặn vi khuẩn gây mụn phát triển vì thế có thể tránh được việc hình thành các vết sẹo mới hay tình trạng vết thâm tái phát.>>>cách trị vết thâm mụn

Điều trị bằng công nghệ ánh sáng đa năng Blue Light, khách hàng sẽ có cơ hội thoát khỏi 80-90% tình trạng thâm và cải thiện được 50-80% các vết sẹo rỗ với thời gian điều trị kéo dài khoảng 6 đến 10 tuần. Hiện nay, việc chữa trị thâm, sẹo rỗ được xem như một cuộc chạy đua với thời gian, nếu bạn chữa trị càng sớm thì lịch trình điều trị càng ngắn và kết quả đạt được càng cao.

>>Phương pháp hiệu quả trị mụn thâm

>>cách trị vết thâm nhanh nhất

>>nhung cach tri vet tham

>>

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook