Cho tôi hỏi chi phí trị mụn thịt ở cổ bao nhiêu?

00:08:57 - 08/04/2016 - admin

Chào bác sĩ. Tôi là Thiên Hương, 50 tuổi. Cách đây mấy năm, tôi bị mấy nốt mụn thịt xuất hiện quanh cổ, dần dần lan càng rộng hơn. Tôi có nghe nói đến công nghệ laser siêu xung nhưng không biết chính xác chi phí trị mụn thịt ở cổ bằng công nghệ này bao nhiêu. Làm ơn giải đáp giúp tôi.

Trả lời

Chào chị Thiên Hương.

Chúng tôi cảm ơn chị đã gửi câu hỏi tư vấn về chuyện mục Hỏi đáp. Chúng tôi xin được giải đáp những thắc mắc của chị như sau:

Như chị có giới thiệu và chia sẻ thì chị có những nốt mụn thịt dư mọc ở cổ trong thời gian khá lâu và chị cũng đã tìm hiểu về công nghệ lase siêu xung nhưng chưa biết giá. Hiện tại Việt Nam có thẩm mỹ viện Đông Á áp dụng công nghệ này với mức giá rất ưu đãi chỉ 6- 12 triệu.

chi-phi-tri-mun-thit-o-co-1

Chi phí trị mụn thịt ở cổ bao nhiêu

So với mức giá này trên thị trường thì rất ưu đãi. Bởi thẩm mỹ viện Đông Á không chỉ có đội ngũ bác sĩ giỏi mà thiết bị máy móc cũng rất hiện đại.

Công nghệ Laser siêu xung có chứa các tia laser tác động vào sâu dưới da, tận sâu tuyến mồ hôi để trị tận gố mụn thịt.  Hơn nữa, các tia laser này không hề ảnh hưởng đến các vùng da bên cạnh. Vì thế mà nó rất an toàn cho da.

Đồng thời công nghệ này giúp trị mụn thịt vĩnh viễn khi tác động vào tận sâu tế bào gây mụn bên trong diệt mụn tận gốc, không tái phát, không biến chứng,  làn da trở lại bình thường như chưa mọc mụn.

Có thể nói laser siêu xung đang được yêu thích nhất hiện nay bởi những tính năng hoàn hảo của nó như hiệu quả dứt điểm, nhanh chóng chỉ 1 lần. Sự ra đời của công nghệ Laser thế hệ mới của Hoa Kỳ này là một bước đột phá lớn mang tới cơ hội trị sạch mụn thịt mà không để lại sẹo. Đặc biệt công nghệ rất phù hợp với vùng da cổ nên được chuyên gia đánh giá rất cao. Bởi khi tác động, laser siêu xung phát ra các cột tia laser vi phân cực nhỏ, tác động sâu vào sâu trong da, giữ lại những mô da nguyên vẹn xung quanh vị trí bắn, giúp hạn chế thấp nhất các tổn thương da, kích thích tế bào da phát triển nhanh chóng, giúp da mau lành.

Đặc biệt, Laser siêu xung chỉ phát xung chọn lọc, tác động trực tiếp vào vùng da mụn thịt, cho phép rút ngắn tối đa thời gian điều trị, không ảnh hưởng đến các mô khác xung quanh, không tác động đến cấu trúc da nên an toàn tuyệt đối với làn da của khách hàng.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook