Cách trị sẹo lõm lâu năm tự nhiên có hiệu quả không?

00:57:37 - 16/09/2016 - admin

Em bị sẹo lõm trên mặt do mụn khá nhiều năm rồi. Em lên mạng thấy có nhiều phương pháp trị sẹo lõm bằng các nguyên liệu thiên nhiên.  Em bắt chước làm theo nhưng sao không khỏi. Bác sĩ tư vấn giúp em là trị  sẹo lõm lâu năm tự nhiên có hiệu quả không? Em cảm ơn ak.

(Kim Thoa- Hà Nội)

cach-tri-seo-lom-lau-nam-tu-nhien

Cách trị sẹo lõm lâu năm tự nhiên

Trả lời:

Chào Bạn!

Cám ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Đông Á. Về thắc mắc cách trị sẹo lõm lâu năm tự nhiên của bạn, chúng tôi giải đáp như sau:

Sẹo lõm là tình trạng thường gặp do những tổn thương gây nên bởi mụn. Để khắc phục tình trạng, nhiều người vẫn thường sử dụng cách trị sẹo lõm lâu năm tự nhiên bởi nhiều ưu điểm như có thể áp dụng tại nhà, giá thành thấp, đơn giản, dễ sử dụng. Tuy nhiên, phương pháp này đòi hỏi chị em kiên trì trong thời gian dài mà vẫn không đem lại hiệu quả như ý muốn, chỉ có thể làm mờ vết sẹo lõm (thực tế là bạn đã áp dụng 1 tháng nhưng chưa khỏi). Bởi:

Sẹo lõm được hình thành là do sự thiếu hụt collagen và elastin, khiến cho mô sẹo bị tổn thương, liên kết mô đứt gãy khiến bề mặt sẹo lõm hẳn vào bên trong. Trong khi đó, nguyên liệu tự nhiên chỉ có khả năng hoạt tính bề mặt, cung cấp dưỡng chất chứ không thể hàn gắn lại cấu trúc da hay bồi đắp lại lượng collagen đã bị mất đi trong nhiều năm.

cach-tri-seo-lom-lau-nam-tu-nhien-2

Phương pháp điều trị sẹo lõm lâu nằm bằng CN Bio Plus

Để khắc phục tình trạng này, bạn có thể áp dụng phương pháp điều trị sẹo CN Bio Plus. Đây là phương pháp sử dụng kỹ thuật chiết tách li tâm, để cấy ghép mô lành từ chính cơ thể khách hàng, kích thích collagen phát triển từ đó làm đầy lại phần da bị lõm sâu. Tuy nhiên, phương pháp này cần được thực hiện chính xác và có thể khiến bạn cảm thấy đau nhẹ những ngày đầu sau thực hiện.

Hơn nữa, sự kết hợp với bước sóng RF sẽ tăng cường Hyaluronic Acid, cung cấp dưỡng chất nuôi dưỡng vùng da bị sẹo trở nên căng mịn, đồng màu với các vùng da còn lại, giúp khắc phục hoàn toàn tình trạng sẹo lõm lâu năm như trường hợp của bạn.

Trên đây là giải đáp của chúng tôi cho câu hỏi cách trị sẹo lõm lâu năm tự nhiên có khỏi không và gợi ý phương pháp trị sẹo hiệu quả nhất. Nếu còn thắc mắc nào, mời bạn liên hệ tổng đài 1900 6499 hoặc đến trực tiếp TMV Đông Á để được chuyên gia tư vấn trực tiếp.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook