Bấm mí bị hỏng nên khắc phục như thế nào?

18:06:24 - 15/05/2017 - admin

Việc đầu tiên khi phát hiện tình trạng bấm mí bị hỏng, khu vực mí mắt xuất hiện hiện tượng lạ như chảy mủ, sưng phồng, tụ máu, đau nhức nhiều ngày không khỏi, bạn cần phải tới gặp bác sĩ ngay. Việc tâm lí bất ổn kéo theo việc áp dụng cách giảm sưng không đúng cách, chính vì vậy mà chỉ khiến cho tình trạng bị tệ hơn.

Trúc Anh thân mến, bạn nên đến gặp bác sĩ thẩm mỹ mắt để thăm khám trực tiếp tình trạng của mí mắt, các bác sĩ sẽ đưa ra những giải pháp khắc phục hiệu quả và an toàn nhất dành cho bạn.

Để khắc phục tình trạng mí mắt bị lệch và sưng, các bác sĩ sẽ tháo đường chỉ tạo mí cũ và đưa mắt về trạng thái bình thường, sau đó sẽ vẽ phác thảo dáng mí mắt mới và thực hiện luồn chỉ sinh học tự xoắn (*) vào da tạo sự liên kết giữa da và cơ mí tạo mí mắt mới cho khách hàng. Bạn chỉ mất từ 15-30 phút cho việc thực hiện này mà không cảm thấy đau hay sưng sau khi thực hiện.

Tuy nhiên, đây là kỹ thuật chỉnh hình lại mí mắt sau khi bị bấm mí hỏng nên phần da mí mắt bị tác động nhiều hơn nên dễ gây tổn thương, vì vậy bạn cần phải có chế độ chăm sóc để giúp da mắt được hồi phục nhanh hơn.

Trên đây là những tư vấn của chúng tôi về tình trạng bấm mí bị hỏng, hi vọng với những thông tin này bạn đã hiểu hơn về kỹ thuật chỉnh hình mắt này và có đưa ra quyết định thích hợp dành cho chính mình. Chúc bạn thành công!

Xem thêm: bấm mí mắt giá bao nhiêu

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook