3 ưu điểm của phương pháp bấm mí không cần phẫu thuật

15:01:18 - 07/06/2016 - admin

Dưới đây là 3 ưu điểm khiến bạn lựa chọn bấm mí không cần phẫu thuật. Vậy đó là những ưu điểm gì chúng ta hãy cùng tìm hiểu rõ hơn ngay sau đây nhé.

Hiện nay bấm mí không cần phẫu thuật công nghệ Hàn Quốc đang là cơn lốc gây “sốt” trong giới trẻ Châu Á cũng như ở Việt Nam. Thẩm mỹ viện Đông Á hiện đang là địa chỉ ứng dụng thành công công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc được nhiều chị em tin tưởng với những ưu điểm vượt trồi.

1/ Bấm mí không cần phẫu thuật mắt to tròn, 2 mí đẹp tự nhiên

bam mi khong can phau thuat 1

Bấm mí không cần phẫu thuật mắt to tròn, 2 mí đẹp tự nhiên

Ưu điểm đầu tiên của bấm mí không cần phẫu thuật là đem lại cho bạn đôi mắt to tròn, 2 mí đẹp tự nhiên. Bởi bấm, nhấn mí mắt không cần phẫu thuật CN Hàn Quốc được các chuyên gia đánh giá là kĩ thuật tạo chuỗi liên kết bền chặt giữa da và mi mắt giúp hình thành nếp gấp mí thanh mảnh, đẹp tự nhiên, giúp mắt to và đẹp hơn, hài hòa với tổng thể gương mặt của bạn.

Xem thêm: Bấm mí Hàn Quốc giữ được bao lâu

2/ Bấm mí không cần phẫu thuật đảm bảo an toàn tuyệt đối

Ưu điểm thứ 2 của bấm mí không cần phẫu thuật đó chính là công nghệ này đảm bảo an toàn tuyệt đối cho thị lực của mắt và sức khỏe của bạn. Đây là một trong những ưu điểm lớn giúp bạn có thể yên tâm lựa chọn giải pháp tạo mắt hai mí này.

bam mi khong can phau thuat 2

Bấm mí không cần phẫu thuật đảm bảo an toàn tuyệt đối

So với những phương pháp bấm mí trước đây phải dùng tới “dao kéo” với các thao tác cắt rạch, tác động khá sâu gây chảy máu, tiềm ẩn nhiều biến chứng vì thế nên cần rất nhiều thời gian để mắt có thể hồi phục hoàn toàn.

3/ Bấm mí không cần phẫu thuật nhanh chóng, kết quả ổn định lâu dài

Ưu điểm thứ 3 của bấm mí không cần phẫu thuật đó chính là toàn bộ quá trình thực hiện nhấn mí chỉ diễn ra trong vòng 20 phút ngắn ngủi, cùng với những thao tác nhẹ nhàng, đảm bảo an toàn tuyệt đối tiết kiệm tối đa thời gian và kết quả sẽ được duy trì lâu dài hơn hẳn các kĩ thuật thẩm mỹ mắt 2 mí trước đây.

Trên đây là 3 ưu điểm của phương pháp bấm mí không cần phẫu thuật Hàn Quốc. Chúc bạn sớm được sở hữu đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên khi nhấn mí mắt ở Hà Nội

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook