Gợi ý 5 mẫu hình xăm nhỏ đẹp và các vị trí xăm hình dành cho nữ

05:27:53 - 30/05/2018 - Seokangnam

Từ trước tới nay, nhiều người luôn ác cảm với những người có hình xăm trên người. Nhưng có rất nhiều mẫu hình xăm nhỏ đẹp, tạo nên sự hấp dẫn cá tính mà không hề gây khó chịu hay phản cảm cho người nhìn. Bài viết này là gợi ý tuyệt vời cho các chị em thích “tatoo” nhưng vẫn rất dịu dàng.

 

Hình xăm nhỏ đẹp

Vai là vị trí được nhiều chị em lựa chọn để xăm những hình xăm nhỏ nhỏ xinh xinh 

Mẫu hình xăm nhỏ đẹp và vị trí hợp phong thủy

Với mỗi vị trí kết hợp với hình xăm sẽ tạo nên phong thủy khác nhau. Vì vậy, bạn nên cân nhắc và lựa chọn vị trí và hình xăm nhỏ đẹp ưng ý nhất.

[1] Hình xăm nhỏ đẹp ở vai

Một trong những vị trí xăm hình lý tưởng được nhiều bạn nữ lựa chọn hàng đầu chính là ở vai sau. Không quá lộ liễu, cũng không quá kín đáo, các bạn trẻ dễ dàng khoe được hình xăm nhỏ đẹp, cá tính của mình mà không quá lố, gây khó chịu cho người đối diện.

Một sự kết hợp tuyệt vời, dễ thương khi bạn diện những chiếc áo trễ vai hay váy hai dây. Và trong những trường hợp, môi trường cần nghiêm túc thì bạn cũng dễ dàng che được bởi áo và váy có cổ. Những hình xăm nhỏ đẹp ở vai đang gây “sốt”

hinh xam nho dep 1

 Quyến rũ, lạ mắt với hình xăm đẹp gần xương xương quai xanh

[2] Vị trí xương quai xanh nên chọn hình xăm nào?

Cũng “hot” không kém vị trí vai sau thì xăm hình ở xương quai xanh cũng tạo nên khác biệt, cá tính rất riêng. Chắc chắn, bạn sẽ vô cùng quyến rũ nếu sở hữu một hình xăm hoa nhỏ đẹp trên vùng xương quai xanh hoặc gần xương quai xanh và mặc một chiếc váy “bánh bèo” trễ vai.

Tuy nhiên, xăm hình ở vùng xương quai xanh sẽ có cảm giác đau hơn các vùng sau vai bởi tại đây là vùng nhiều xương cơ.

[3] Hình xăm nhỏ đẹp ở cổ tay

Từ lâu, nhiều người truyền nhau rằng hình xăm ở cổ tay tượng trưng cho tình yêu vĩnh cửu nên khá nhiều cặp đôi lựa chọn hình xăm nhỏ đẹp để thể hiện tình cảm bền vững của họ.

Hình xăm nhỏ đep ở cổ tay

Nếu đang có ý định xăm 1 hình xăm trên cơ thể thì đừng bỏ qua  vùng cổ tay

Tuy nhiên, ngay cả khi bạn chưa có đôi thì vẫn có thể lựa chọn xăm ở cổ tay. Chỉ đơn giản đây là vị trí đẹp để bạn có thể khoe với mọi người sở thích của bản thân mình.

[4] Mẫu hình xăm sau tai cho bạn nữ

Kín đáo nhưng vẫn rất được chú ý chính là vị trí sau tai. Các hình xăm đẹp ở sau tai bạn có thể linh hoạt che đậy hay khoe ra tùy ý chỉ cần một vài thao tác thay đổi kiểu tóc.

[5] Hình xăm hợp phong thủy ở chân

Hình xăm ở chân tuy không mới mẻ nhưng vẫn rất được các bạn trẻ ưa chuộng. Không quá táo bạo nhưng vẫn tạo được điểm nhấn trên cơ thể. Nhưng bạn nữ nên chú ý vị trí chân khá đau khi xăm vì có nhiều dây thần kinh tại đây.

Một số gợi ý của chúng tôi hi vọng có thể giúp những bạn nữ đang muốn xăm hình có thể lựa chọn được hình xăm nhỏ đẹp, ưng ý nhất!

Xem thêm:

Chi phí xóa xăm không để lại sẹo giá bao nhiêu? – Chia sẻ giá xóa xăm

TMV Đông Á : Địa chỉ thẩm mỹ viện xóa hình xăm uy tín

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook