Tuyệt chiêu để có vùng da cổ trắng như ngọc

08:05:19 - 28/06/2013 - admin

Là con gái, ai cũng muốn sở hữu một làn da cổ nõn nã. Cùng nghiên cứu tuyệt chiêu để có vùng da cổ trắng như ngọc dưới đây nhé.

Hãy chấm dứt nỗi lo âu của bạn về chiếc cổ đen và xấu bằng tuyệt chiêu sử dụng những nguyên liệu dễ kiếm từ thiên nhiên để cải hóa làn da vùng cổ.

Tuyệt chiêu để có vùng da cổ trắng như ngọc 1

Vùng da cổ trắng như ngọc là điều tất cả các bạn gải đều mong muốn

Làm sạch da vùng cổ với chanh

Chanh có rất hữu ích để cải thiện làn da cổ. Lượng acid có trong chanh sẽ giúp bạn tẩy sạch bụi bẩn, chất nhờn và tế bảo chết trên cổ. Bạn chỉ cần dùng nước cốt chanh để mát xa hoặc đắp những lát chanh mỏng. Bạn sẽ cảm nhận được hiệu quả rõ rệt trong một thời gian cực ngắn.

Làm trắng da với nước gạo

Bạn có biết trong hạt gạo chứa rất nhiều vitamin E có tác dụng làm trắng da tự nhiên. Do đó, bạn có thể sử dụng nước vo gạo hoặc phần nước cơm được chắt khi nấu. Bạn nên sử dụng nước gạo này để mát xa khoảng 15 phút trước khi tắm, nhớ ra thoa đều cả vùng da cổ, bạn nhé. Làn da của bạn sẽ sạch và trắng dần lên từng ngày.

Tuyệt chiêu để có vùng da cổ trắng như ngọc 2

Nước gạo chứa nhiều vitamin E giúp da bạn trắng một cách tự nhiên

Lấy lại làn da khỏe khoắn với dưa leo

Bạn nghiền nhỏ hoặc xay nhuyễn dưa leo. Rửa sạch vùng da cổ. Đắp dưa leo đã xay mịn lên da, kết hợp mát xa nhẹ nhàng trong 5 đến 10 phút. Các dưỡng chất trong dưa leo sẽ đánh bay bụi bẩn, làm mát và dịu da, cho bạn một làn da trắng hồng và khỏe khoắn.

Tuyệt chiêu để có vùng da cổ trắng như ngọc 3

Dưa leo có tác dụng làm mát, cho bạn làn da cổ trắng hồng tự nhiên

Loại bỏ những đốm da sạm trên cổ với nha đam và khoai tây

Buổi tối trước khi đi ngủ, bạn bôi một chút gel nha đam lên da vùng cổ. 20 phút sau, rửa sạch với nước mát. Gel nha đam sẽ làm da bạn sáng lên một cách tự nhiên, loại bỏ những mảng da tối màu, đốm da sạm cho bạn một chiếc cổ nõn nà.

D.H

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

Các tin khác