Tắm trắng có tốt không? với 1 lần điều trị

15:28:56 - 15/09/2014 - admin

Làn da ngăm đen xuất hiện do rất nhiều nguyên nhân khác nhau như: yếu tố di truyền, da tiếp xúc nhiều với môi trường khói bụi, ánh nắng mặt trời.

Tắm trắng có tốt không? với 1 lần điều trị

Theo như trên mô tả thì làn da của bạn không được trắng là do di truyền từ mẹ hoặc những người thân trong gia đình của bạn. Tam trang co tot khong? tùy thuộc vào nguyên liệu và phương pháp mà bạn lựa chọn.

Sau đây chúng tôi xin giới thiệu 3 cách tắm trắng từ tự nhiên.

Tắm trắng bằng kem: Các loại kem dưỡng trắng “siêu tốc” được bày bán trên thị trường có thể giúp làn da của bạn trở nên trắng hồng, mịn màng.

Tắm trắng bằng mật ong: Hàng ngày, bạn có thể lấy hỗn hợp mật ong, dầu oliu, cám gạo lên trên bề mặt da. Dưỡng chất có trong mật ong sẽ giúp bạn tẩy tế bào chết, cho làn da mịn màng.

Tắm trắng có tốt không? với 1 lần điều trị1

Để tam trang da toan than an toàn và hiệu quả, bạn có thể tham khảo thêm dịch vụ tắm trắng bằng sữa non và bùn khoáng theo công nghệ Nhật Bản tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Sữa non nguyên chất, cô đặc hơn sữa thường sẽ cung cấp các dưỡng chất, vitamin thiết yếu.

Phương pháp được đánh giá là rất an toàn, hiệu quả vì làn da được trắng mịn từ từ, khác hoàn toàn so với các loại kem làm trắng “siêu tốc” có thể gây mẩn đỏ, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe.

Xem thêm:

>> Tắm trắng da ở đâu hiệu quả?

>> Tắm trắng ở đâu an toàn?

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook