Làm đẹp với cám cực hiệu quả

23:21:58 - 21/09/2013 - admin

Cám gạo là nguyên liệu vửa rẻ tiền, rất dễ kiếm và là một trong những nguyên liệu làm đẹp cho da rất hiệu quả.  Cachlamdepda.vn xin chia sẻ đến bạn bí quyết làm đẹp với cám gạo cực hiệu quả dưới đây:

 

Làm đẹp với cám cực hiệu quả 1

Cám gạo là nguyên liệu vửa rẻ tiền lại rất dễ kiếm nhưng lại là một trong những nguyên liệu làm đẹp cho da rất hiệu quả.

Làn da đối với bất kỳ người phụ nữ nào cũng rất quan trọng. Tuy nhiên, nếu không biết cách chăm sóc cho da đúng cách, da bạn sẽ dần dần xuất hiện các đốm đen, các nếp nhăn và sạm đi khi bạn bước vào độ tuổi trưởng thành trở đi.

Cám gạo được biết đến với công dụng làm sáng và trắng da rất hiệu quả. Cám gạo rất dễ kiếm lại , tiết kiệm cho túi tiền của bạn lại rất an toàn cho làn da. Chỉ cần kiên trì chăm sóc và làm đẹp với cám gạo trong một thời gian, bạn sẽ thấy làn da mình trắng đẹp bất ngờ.

Làm đẹp với cám cực hiệu quả 2

Cám gạo được biết đến với công dụng làm sáng và trắng da rất hiệu quả.

Cách làm trắng da với cám gạo:

-    Rửa mặt: Cho một lượng cám gạo nhỏ vào một chiếc bát nước ấm nhỏ. Khuấy đều cho chất dịch trắng trong cám tan vào trong nước. Giữ nguyên chiếc bát cho đến khi cặn cám lắng xuống và chắt lấy phần nước màu trắng sữa. Sử dụng nước đó để rửa mặt hàng ngày. Da bạn sẽ sáng dần lên trông thấy đấy.

-    Tắm, tẩy da chết: Lấy ra một lượng cám vừa đủ vào một chiếc bát con. Trộn đều cám với sữa tươi và một vài giọt dầu oliu để tạo thành hỗn hợp sền sệt. Sử dụng hỗn hợp trên thoa đều lên toàn bộ cơ thể, massage nhẹ nhàng trong vòng 10-15 phút rồi tắm sạch lại với nước ấm. Bạn cũng có thể thay sữa tươi bằng nước. Hãy thực hiện theo cách này 2-3 lần/tuần để có kết quả tốt nhất.

-   Đắp mặt: Bạn cũng có thể sử dụng hỗn hợp tẩy da chết trên để đắp mặt. Nếu cầu kỳ hơn, bạn hãy áp dụng công thức làm trắng da với cám gạo bằng cách trộn cám với mật ong, nghệ, trái cây tươi để phát huy hiệu quả nhanh hơn.

Làm đẹp với cám cực hiệu quả 3

Bạn cũng có thể sử dụng hỗn hợp tẩy da chết trên để đắp mặt

Chúc các bạn thành công với bí quyết làm đẹp với cám nhé!

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

Các tin khác