Dịch vụ tắm trắng giá bao nhiêu tại thẩm mỹ viện?

00:07:05 - 23/08/2016 - admin

Hỏi: Chào chuyên gia, tôi đang có dự dịnh đi tắm trắng sau khi bị sạm nắng do chuyến du lịch vừa rồi. Tuy nhiên, tôi đang băn khoăn không biết có những phương pháp tắm trắng nào? Dịch vụ tắm trắng giá bao nhiêu tại TMV. Mong được giải đáp sớm. Tôi xin cảm ơn! (Hồng Hạnh, 25 tuổi)

tam-trang-gia-bao-nhieu

 Dịch vụ tắm trắng giá bao nhiêu tại thẩm mỹ viện?

Trả lời:

Xin chào bạn Hồng Hạnh,

Cảm ơn bạn đã gửi những thắc mắc của mình tới cho chuyên mục Làm trắng da của chúng tôi, với thắc mắc Có những phương pháp tắm trắng da nào và tắm trắng giá bao nhiêu tại TMV, dưới đây là câu trả lời dành cho bạn:

Có những phương pháp tắm trắng nào?

Hiện nay trên thị trường có nhiều phương pháp tắm trắng toàn thân như từ kem tẩy trắng, kem lột da, bột tắm trắng cấp tốc… Tuy nhiên, với mỗi phương pháp lại có những ưu điểm, nhược điểm riêng.

tam-trang-cap-toc-2

Theo chuyên gia cho biết: Nếu như bạn sử dụng các loại phương pháp tắm trắng cấp tốc, hay trắng chỉ 1 lần thì bạn nên lưu ý,bởi những cách tắm trắng nhanh như vậy thì có rất nhiều chất tẩy khiến da dễ bị tổn thương.

Dịch vụ tắm trắng giá bao nhiêu tại Thẩm mỹ viện?

Tắm trắng giá bao nhiêu? – Cũng là câu hỏi của nhiều cô nàng Eva trước khi thực hiện dịch vụ làm trắng da. Tuy nhiên, giá tắm trắng còn tùy thuộc vào những tiêu chí như:

+ Công nghệ tắm trắng da mới nhất, tránh sử dụng những công nghệ cũ, gây ảnh hưởng xấu cho da gây bong tróc, bắt nắng, da sáng không đều màu.. Thành phần tắm trắng trong công nghệ này như nào?

+Cơ sở vật chất tiện nghi, hiện đại đáp ứng được công nghệ tắm trắng của thế hệ mới.

+ Đội ngũ bác sĩ, chuyên viên với tay nghề như thế nào? Đã tốt nghiệp ở đâu, có bao nhiêu năm kinh nghiệm trong ngành?

Trên đây là những câu trả lời cho vấn đề Tắm trắng giá bao nhiêu mà chúng tôi muốn mang đến cho bạn, hi vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu hơn về chi phí tắm trắng ở mỗi nơi.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook