Cách tắm trắng tại nhà từ cà phê và nhài tây khá đơn giản

10:30:02 - 12/08/2014 - admin

Bạn có thể sử dụng cà phê và nhài tây trong việc tắm trắng tại nhà, an toàn, hiệu quả cao. Cách tắm trắng tại nhà từ cà phê và nhài tây khá đơn giản, bạn có thể áp dụng theo công thức sau đây:

Cà phê và chanh khi kết hợp với nhau là một loại mỹ phẩm tẩy da chết và lam da trang hong hiệu quả. Vì vậy, da của bạn sẽ nhanh chóng được làm sạch. Tiếp đó, sữa tươi sẽ cung cấp ẩm, nuôi dưỡng da mịn màng hơn. Và tinh chất trong nhài tây kích thích làm trắng da nhanh chóng. Kiên trì áp dụng cách tắm trắng này sẽ mang lại làn da đẹp tự nhiên.

Chuẩn bị:

-Cà phê

-Nhài tây

-Sữa tươi

-Nước cốt chanh

Cách làm:

Bạn lấy hoa nhài tây phơi khô, sao vàng và tán thành bột mịn, sau đó trộn với cà phê theo tỉ lệ 1-1. Tiếp theo, cho thêm sữa tươi và nước cốt chanh vào đánh đều thành hỗn hợp sệt dạng kem dùng để tẩy trắng da.

Bạn tắm qua để người được bổ sung ẩm, sau đó xoa đều hỗn hợp được điều chế từ nhài tây và cà phê lên da. Trong thời gian chờ đợi bạn có thể massage nhẹ nhàng để thúc đẩy thẩm thấu tinh chất nhanh hơn.

Với cách làm sáng da tại nhà, bạn phải áp dụng theo đúng tỉ lệ hướng dẫn và thực hiện thường xuyên đều đặn mới mang lại hiệu quả như mong muốn. Do đó, khi cần hiệu quả nhanh, an toàn hơn thì đây không phải là lựa chọn tối ưu nhất. Lúc này, bạn nên tham khảo cách tắm trắng bằng nguyên liệu thiên nhiên tại các thẩm mỹ viện hiện nay. Chúc các bạn thành công!

Bài xem thêm:

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook