Cách làm trắng da tay tự nhiên

20:43:05 - 05/09/2013 - admin

Không chỉ riêng mùa đông mà vào mùa hè, làn da cánh tay cũng rất cần được chăm sóc để luôn trắng hồng và mềm mại. Hãy áp dụng các cách làm trắng da tay tự nhiên dưới đây nhé:

Để có một làn da tay trắng hồng tự nhiên, điều quan trọng là bạn phải biết chọn và kết hợp các sản phẩm kem chống nắng, kem dưỡng và sử dụng chúng thật hiệu quả. Hãy khám phá cách làm trắng da tay tự nhiên  của cachlamdepda.vn sau nhé.

Cách làm trắng da tay tự nhiên 1

Vẻ mịn màng, mềm mại với những bí kíp làm đẹp da tay siêu hiệu quả .

Cách làm trắng da tay tự nhiên
1. .Axit hydroxy
Axit hydroxy có tác dụng tẩy da chết một cách nhẹ nhàng, tái tạo tế bào da mới mang lại cho bạn đôi tay mịn màng. Bạn hãy sử dụng các sản phẩm kem tẩy da chết và sữa có chứa thành phần axit hydroxy để rửa. 
2. Kem chống nắng
Trong thời tiết mùa hè nóng bức, việc đôi tay luôn phải tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời sẽ khiến da bạn bị sạm đen và xấu xí. Trước khi ra ngoài, hãy thoa lên da một lớp kem chống nắng để bảo vệ da bạn khỏi các tác động xấu của thời tiết nhé.
Cách làm trắng da tay tự nhiên 2
 

 

3. Sử dụng kem tẩy trắng da

Kem tẩy trắng da có chứa thành phần tẩy trắng dịu nhẹ cho da giúp cho da tay của bạn sáng và trắng hơn. Hãy sử dụng thường xuyên để có hiệu quả tốt nhất.

Hãy áp dụng cách làm trắng da tay tự nhiên trên để có đôi tay đẹp bạn nhé!

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook