Cách làm trắng da cho nam giới chi phí cực yêu

16:23:59 - 25/04/2017 - admin

Hiện nay, Thẩm mỹ viện Đông Á đã áp dụng thành công công nghệ tắm trắng với sữa non và bùn khoáng. Sự kết hợp này sẽ giúp bạn cung cấp các dưỡng chất, vitamin thiết yếu, cho làn da sáng mịn từ sâu bên trong. Chi phí của dịch vụ này có giá như sau:

Tên dịch vụ Chi phí (triệu VNĐ/ lần điều trị)
Tắm trắng theo liệu trình 4
Tắm trắng 1 lần duy nhất 8

Tại mỗi địa chỉ làm đẹp, chi phí tắm trắng là hiệu quả khác nhau. Điều này phụ thuộc vào công nghệ mà bạn áp dụng và chuyên viên trực tiếp thực hiện dịch vụ.

Cách làm da trắng mịn này có hiệu quả cho nam không?

Cach lam da trang min 2

Dịch vụ tắm trắng với sữa non và bùn khoáng tại TMV Đông Á

Cách làm da trắng  với sữa non và bùn khoáng được đánh giá là hiệu quả đối với cả nam và nữ. Sữa non cung cấp các dưỡng chất, vitamin cần thiết, cho làn da sáng mịn từ bên trong, tạo ra màn chắn thông minh, bảo vệ da trước tác động của ánh nắng mặt trời.

Bùn khoáng 100% từ thiên nhiên giúp thanh lọc da, tẩy tế bào chết, giúp khắc phục hiệu quả tình trạng da đen bẩm sinh, da đen do tiếp xúc với ánh nắng mặt trời. Do đó, với trường hợp của bạn, hiệu quả có thể giải quyết bằng công nghệ tắm trắng với sữa non và bùn khoáng.

Để được tư vấn cụ thể hơn, bạn có thể đến Thẩm mỹ viện Đông Á cơ sở miền Nam tại địa chỉ: 69, Đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM để được các chuyên viên da liễu trực tiếp thăm khám và tiến hành điều trị.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook