Bí quyết làm trắng da mặt

23:45:24 - 09/09/2013 - admin

Bí quyết làm trắng da mặt sẽ giúp bạn nhanh chóng xua tan đi những vết thâm đen của làn da và giúp bạn có làn da ngày càng trắng hơn.

Bí quyết làm trắng da mặt hiệu quả

Bí quyết làm trắng da mặt sẽ giúp bạn nhanh chóng xua tan đi những vết thâm đen của làn da

1. Mặt nạ

Làm đẹp da thì mặt nạ là phương pháp không thể thiếu. Bổ sung dưỡng chất, cung cấp độ ẩm cho làn da là những lợi ích mà mặt lạ đem lại. Có rất nhiều loại mặt nạ làm đẹp, ví dụ như mặt nạ dưa chuột, bạc hà, mặt nạ cà chua cũng rất tốt… Đây là một trong những bí quyết làm trắng da mặt hiệu quả.

2. Tạo sắc hồng

Với làn da hồng hào trắng mịn trông bạn sẽ quyến rũ hơn rất nhiều bởi sự trẻ trung và sự khỏe khoắn của khuôn mặt. Bạn có thể dùng phấn hồng để tạo sắc hồng cho làn da trong trường hợp gấp gáp. Tuy nhiên phương pháp có chế độ ăn uống hợp lý để có làn da hồng hào sẽ là tốt nhất cho bạn.

Bí quyết làm trắng da mặt đơn giản 1

Với làn da hồng hào trắng mịn trông bạn sẽ quyến rũ hơn rất nhiều bởi sự trẻ trung và sự khỏe khoắn

3. Tẩy da chết

Một trong những bí quyết làm trắng da mặt đó là thường xuyên tẩy tế bào chết đều đặn. Việc này sẽ giúp làn da của bạn nhanh chóng thoát khỏi những tế bào da chết ứ đọng trên mặt và giúp các lớp da đã được tái tạo tươi mới lộ ra.

4. Dưỡng ẩm

Dưỡng ẩm cho làn da là hết sức cẩn thiết để sở hữu làn da đẹp. Vì vậy, hãy chú để chăm sóc làn da và dưỡng ẩm cho làn da của bạn. Bạn có thể khởi đầu mỗi buổi sáng với một cốc nước lọc lớn và bổ sung các thức uống có chứa vitamin C như nước chanh.

Bí quyết làm trắng da mặt 3

Dưỡng ẩm cho làn da là hết sức cẩn thiết để sở hữu làn da đẹp

5. Đá lạnh

Máu sẽ tăng cường lưu thông khi bị kích thích bởi đá lạnh, đá lạnh cũng có tác dụng se lỗ chân lông, giúp làn da bạn trở nên sáng sủa hơn. Hãy dùng đá lạnh và xoa khắp mặt của mình nhé. Đây cũng là một bí quyết làm trắng da mặt đấy !

 

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

Các tin khác