Bí kíp sử dụng kem dưỡng trắng da

09:48:20 - 18/08/2013 - admin

Sử dụng kem dưỡng da đúng cách sẽ đem lại hiệu quả bất ngờ cho bạn. Đặc biệt bạn vừa có làn da đẹp lại không có hại cho sức khỏe của mình. Hãy áp dụng những bí kíp sử dụng kem dưỡng trắng da nhé:

Kem dưỡng trắng da

Sử dụng kem dưỡng da đúng cách sẽ đem lại hiệu quả bất ngờ cho bạn

1. Kem dưỡng trắng da nên dùng vào buổi tối.

Khoảng thời gian từ 23h – 5h sáng ngày hôm sau là khoảng thời gian tế bào da sinh trưởng và phục hồi với tốc độ cao nhất, những dưỡng chất của kem dưỡng trắng da cũng thẩm thấu lên da là tốt nhất.

Đặc biệt kem dưỡng trắng da không nên dùng vào ban ngày, thời điểm da luôn phải đối mặt với những áp lực từ môi trường xung quanh, rất dễ gây dị ứng da và có thể dẫn đến viêm da.

2. Kem dưỡng trắng da nên bắt đầu ở tuổi dậy thì

Tuổi dậy thì là giai đoạn cơ thể có những biến đổi lớn, mọi thứ dường như hoạt động một cách mạnh mẽ vì vậy rất dễ nổi mụn. Do đó bạn nên chăm sóc da một cách đặc biệt ở giai đoạn mới lớn này. Sử dụng sữa rửa mặt chống nhờn và vệ sinh sạch sẽ, dùng kem dưỡng trắng da thích hợp cho làn da căng tràn sức sống.

Kem dưỡng trắng da hiệu quả

Tuổi dậy thì là giai đoạn cơ thể có những biến đổi lớn, mọi thứ dường như hoạt động một cách mạnh mẽ vì vậy rất dễ nổi mụn

3. Kem dưỡng trắng da nên hạn chế ở vùng cánh tay và ngực

Kem dưỡng trắng da có chứa parabens. Hóa chất này dùng để loại bỏ vi khuẩn và nấm mốc trong sản phẩm. Khi sử dụng kem dưỡng trắng da, paraben sẽ thẩm thấu vào da rất không tốt cho sức khỏe của bạn. Do đó, bạn nên hạn chế sử dụng các loại mỹ phẩm xung quanh cánh tay và ngực.

Cách dùng kem dưỡng trắng da

Nên hạn chế sử dụng các loại mỹ phẩm xung quanh cánh tay và ngực

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

Các tin khác