5 cách tắm trắng hiệu quả được ưu thích nhất

11:53:27 - 26/08/2014 - admin

Dưới đây là 5 cách tắm trắng hiệu quả tại nhà được nhiều người ưu chuộng vì tính dễ dàng lại hiệu quả cao.

Tắm trắng bằng củ cải và giấm:

Củ cải ép lấy nước và kết hợp với giấm để tạo thành loại hỗn hợp dùng để tam trang an toan tai nha. Với cách này, da bạn không chỉ sáng lên nhanh chóng mà còn mờ cả thâm nám hiệu quả. Bạn hãy kiên trì áp dụng nó trong thời gian dài để được làn da như ý nhé!

Tắm trắng bằng củ đậu và sữa chua:

Bạn xay củ đậu và kết hợp với sữa chua để tạo thành loại hỗn hợp tắm trắng hiệu quả. Với cách làm này, duy trì áp dụng trong thời gian dài, da sẽ mịn màng, trắng hồng tự nhiên.

Mọc nhĩ và nước chanh, tinh dầu:

Mọc nhĩ rửa sạch, nấu nước cho thêm nước cốt chanh và tinh dầu giúp trắng da cấp tốc hiệu quả. Đây là cách tắm trắng lưu truyền từ khá lâu và mang lại hiệu quả tương đối cao.

Tắm trắng bằng nho và mật ong:

Bạn có thể sử dụng nho và mật ong giúp làn da luôn trắng mịn. Cach lam trang da tai nha này rất đơn giản, bạn chỉ cần lấy nho ép lấy nước trộn với mật ong để tạo thành hỗn hợp tắm trắng. Bạn có thể sử dụng hỗn hợp này tuần từ 1-2 lần để cải thiện làn da sậm màu của mình.

Tắm trắng bằng bạc hà và chanh:

Lấy lá bạc hà xay nhuyễn và cho thêm nước cốt chanh trong cách tắm trắng này. Bạn nên duy trì tắm trắng bằng cách này thường xuyên để mang lại hiệu quả cao nhé!

Tuy nhiên, với các phương pháp làm trắng da nhanh nhất từ thiên nhiên này chỉ có tác dụng khi áp dụng kiên trì trong thời gian dài. Vì vậy, bạn có thể tham khảo những phương pháp tắm trắng khác tại thẩm mỹ viện để giúp bạn có làn da trắng mịn nhanh chóng.

Bài xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook