Phương pháp cải thiện triệt để da mặt chảy xệ của bạn

09:35:16 - 06/10/2014 - admin

Từ xưa đến nay, ước mơ sở hữu làn da săn chắc, căng mịn là ước mơ bao lâu nay của chị em phụ nữ. Tuy nhiên, theo thời gian, các dấu hiệu lão hoá như ca bị chùng nhão, nhăn nheo, các vết chân chim dần xuất hiện khiến chị em mất đi vẻ rạng rỡ. Đừng để những điều đó ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn, hãy thực hiện phương pháp phẫu thuật một lần duy nhất cải thiện triệt để làn da nhăn nheo của bạn.

Nguyên nhân xuất hiện các vết nhăn?

Làn da của chị em chịu sự tác động của nhiều yếu tố. Trước hết là các tác nhân môi trường như nắng, gió, môi trường ô nhiễm cũng làm cho quá trình lão hoá diễn ra nhanh chóng hơn. Tuy nhiên, nguyên nhân chính của quá trình lão hoá là do sự suy giảm của các hocmon sinh lý làm cho cơ thể phụ nữ có những thay đổi kéo theo đó là sự xuất hiện của các vết nhăn, các vết chân chim làm cho da mặt chảy xệ… Những thói quen xấu như nhăn mặt, chống cằm… cũng ảnh hưởng đến làn da của bạn.

Bước 1: Kiểm tra độ chùng và phần da thừa trên gương mặt bạn

Bạn cần đến trực tiếp trung tâm thẩm mỹ để Bác sĩ xác định được tính đàn hồi cũng như lượng da chùng hiện tại trên khuôn mặt, dựa vào đó Bác Sĩ xác định được vị trí cũng như là phương pháp căng da nào là thật sự phù hợp nhất với khuôn mặt của bạn.

Bước 2: Xác định vị trí cần căng da

Bác sĩ xác định vị trí căng da là bước rất quan trọng, dựa vào đó để kéo căng làn da của bạn. Vì giai đoạn này khá quan trong nên sau khi xác định BS sẽ kiểm tra lại thêm một lần nữa nhờ vào biểu cảm trên khuôn mặt của mình như cười nói… Từ đó sẽ có những điều chỉnh phù hợp nhất cho quá trình phau thuat cang da mat cho bạn.

Bước 3: Bác sĩ thẩm mỹ đưa ra phương pháp phẫu thuật

Bác sĩ tư vấn sẽ phân tích cụ thể ưu và khuyết điểm của từng kỹ thuật để bạn nắm rõ cho từng vùng da bị nhăn nhưng hiện nay đa phần đối với phẫu thuật căng da thì các BS sẽ sử dụng phương pháp căng da mặt nội soi vì phương pháp này đem lại hiệu quả cao mà ít gây xâm lấn đế cơ thể của bạn nhất. Lúc này, Bác sĩ sẽ chỉ rõ vị trí cần phẫu thuật để bạn tiện chăm sóc vết thương sau này.

Bước 4: Bác sĩ tiến hành thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ căng da tại bệnh viện.

Đường phẫu thuật dọc theo đường thái dương kéo dài xuống chu vi của tai và vào trong đường chân tóc của gáy. Nên sẹo đa phần được che giấu trong tóc.Đường mổ nhỏ bác sĩ sẽ phẫu thuật bóc tách vùng da chùng, đưa dụng cụ Endotine thích hợp vào đúng vị trí, gài cho dụng cụ bám chắc vào mô, kéo căng tối đa phần mô mềm. Khâu đóng vết thương. Thời gian phẫu thuật 1-2 giờ.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook