Những lưu ý khi dưỡng da toàn thân

10:54:57 - 26/09/2013 - admin

Dưới đây là những lưu ý nhỏ khi dưỡng da toàn thân giúp bạn có làn da mịn màng khi mùa thu đông đang dần tới:

 

Dưỡng trắng da toàn thân

Dưỡng trắng da toàn thân cho bạn làn da mịn màng

 Da bạn thuộc loại nào?

Điều đầu tiên cũng là bước quan trọng nhất trong quá trình dưỡng da toàn thân đó là bạn phải hiểu rõ về làn da mình, da mình thuộc loại da nào để có thể lựa chọn cho mình một loại sữa dưỡng da toàn thân phù hợp nhất. Da khô sẽ cần một loại sữa với khả năng dưỡng ẩm cao, da dầu thì chỉ cần sữa dịu nhẹ. Với những bạn gái có làn da nhạy cảm thì phải cần chế độ chăm sóc đặc biệt và cẩn thận hơn. Hãy sử dụng các sản phẩm sữa dưỡng thích hợp cho mọi loại da với các thành phần dịu nhẹ, không gây kích ứng.

Dưỡng trắng da toàn thân 1

Da khô sẽ cần một loại sữa với khả năng dưỡng ẩm cao, da dầu thì chỉ cần sữa dịu nhẹ

Bình chọn và đánh giá của người dùng

Những loại sữa dưỡng đã tạo nên thương hiệu và được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng sẽ là những loại sữa dưỡng da toàn thân có chất lượng tốt và an toàn cho da. Việc thông qua sự đánh giá của người tiêu dùng sẽ giúp bạn có những lựa chọn sáng suốt nhất khi chăm sóc cho làn da. Ngoài ra, việc thăm dò kỹ trên bao bì về chất lượng, thành phần và hạn sử dụng của sản phẩm cũng là những bước quan trọng giúp bạn tìm được cho mình sản phẩm phù hợp và tốt nhất.

Dưỡng trắng da toàn thân 2

Những loại sữa dưỡng đã tạo nên thương hiệu và được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng sẽ là những loại sữa dưỡng da toàn thân có chất lượng tốt và an toàn cho da

Theo mùa

Tùy theo từng mùa và từng tình hình thời tiết mà bạn lựa chọn cho mình loại sữa dưỡng thể phù hợp để bảo vệ làn da. Mùa hè là thời điểm nóng nhất trong năm, da cần được bảo vệ và làm mát hàng ngày. Vì vậy những loại sữa dưỡng thể dưỡng da toàn thân có tác dụng làm mát da và những loại sữa dưỡng da chống nắng toàn thân sẽ được lựa chọn hơn cả. Mùa đông tiết trời khô và lạnh thì những sản phẩm sữa có chứa thành phần dưỡng ẩm cao sẽ giúp cân bằng độ ẩm cho làn da bạn.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

Các tin khác