Hỏi thăm trị mụn thịt ở cổ giá bao nhiêu?

08:29:51 - 19/07/2016 - admin

Chào các bác sỹ, hiện nay tôi đang muốn thực hiện phẫu thuật loại bỏ mụn thịt ở cổ. Bác sỹ có thể giải đáp cho tôi trị mụn thịt ở cổ giá bao nhiêu không ạ?

Trả lời:

Xin chào bạn! Rất vui vì bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục Tư vấn của chúng tôi. Về câu hỏi chi phí trị mụn thịt của bạn, chúng tôi xin được đưa ra lời giải đáp như sau:

Hiện nay có nhiều cách loại bỏ mụn thịt ở cổ, song thực hiện phẫu thuật bằng công nghệ thẩm mỹ hiện đại được xem là phương pháp tối ưu và hiệu quả nhất.

Trên thị trường có nhiều công nghệ giúp điều trị mụn thịt ở cổ với mức độ hiệu quả khác nhau. Chúng tôi xin được giới thiệu đến bạn một trong những công nghệ tiêu biểu nhất – Laser siêu xung.

Công nghệ Laser siêu xung giúp điều trị mụn thịt ở cổ hiệu quả

Công nghệ Laser siêu xung giúp điều trị mụn thịt ở cổ hiệu quả

Hiện nay Laser siêu xung đang được ứng dụng tại Thẩm mỹ viện Đông Á và nhận được nhiều phản hồi tích cực.

Trị mụn thịt ở cổ giá bao nhiêu?

Thực tế, mỗi một công nghệ trị mụn thịt tại các Thẩm mỹ viện khác nhau lại có chi phí khác nhau. Điều này có thể lý giải được, đó là vì chi phí đó phụ thuộc vào công nghệ thẩm mỹ được sử dụng cũng như trình độ chuyên môn của bác sỹ thực hiện.

Dưới đây là bảng chi phí trị mụn thịt tại Đông Á:

Bảng giá trị mụn thịt tham khảo tại Đông Á

Bảng giá trị mụn thịt tham khảo tại Đông Á

Lưu ý: Để biết được chính xác chi phí trị mụn thịt ở cổ của bản thân, bạn nên đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Đông Á để được các bác sỹ trực tiếp thăm khám và tư vấn.

Trị mụn thịt ở cổ với Laser siêu xung

Laser siêu xung là công nghệ trị mụn thịt được phát triển ở Hoa Kỳ, đã được FDA và CE Châu Âu chứng nhận về độ an toàn cao. Với Laser siêu xung, bạn có thể loại bỏ 98% mụn thịt không mong muốn trên da mặt với độ an toàn cao.

Mụn thịt ở cổ được điều trị hiệu quả an toàn

Mụn thịt ở cổ được điều trị hiệu quả an toàn

Trị mụn thịt ở cổ bằng laser siêu xung hiệu quả theo cơ chế phát xung tác động trực tiếp phá vỡ nhân mụn trắng hút sạch mầm mống gây mụn nhưng không hề tổn thương vùng da xung quanh, không để lại sẹo, đảm bảo an toàn tuyệt đối. Vì thế, khi điều trị mụn thịt ở cổ bằng Laser siêu xung, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về vùng da nhạy cảm ở cổ, hoàn toàn không gây đau đớn, để lại di chứng về sau.

Trên đây là lời giải đáp của chúng tôi về câu hỏi trị mụn thịt ở cổ giá bao nhiêu, mọi thắc mắc liên quan đến dịch vụ mời liên hệ đến Đông Á để được tư vấn.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

Các tin khác