Căng da mặt bằng chỉ vàng 24k tìm lại vẻ đẹp tuổi thanh xuân

14:37:54 - 11/09/2014 - admin

 

 

 

“Màu vàng là màu của hoàng gia” chính vì được tiếp xúc nhiều với vàng, các vị vua và nữ hoàng đã phát hiện khi đắp vàng lên da thì làn da lập tức ửng sáng đồng thời căng chắc hơn. Kế thừa nguyên lý đó, các chuyên gia thẩm mỹ ngày nay đã sáng tạo ra công nghệ căng da bằng chỉ vàng để gia tăng hiệu quả làm đẹp của các phương pháp căng da truyền thống.

Các chuyên gia làm đẹp cho rằng, làm đẹp da bằng chỉ là phương pháp tìm lại vẻ đẹp tuổi thanh xuân an toàn và hiệu quả nhất. phương pháp căng da mặt bằng chỉ kết hợp tinh hoa y học truyền thống phương Đông đang được rất nhiều trung tâm spa, bệnh viện ứng dụng. Căng da bằng chỉ không cần phẫu thuật, không đau đớn, không để lại sẹo, lấy lại làn da thanh xuân hiệu quả hơn các phương pháp căng da khác.

Thời gian qua, căng da bằng chỉ đã tạo ra cơn sốt trong phái đẹp và trở thành một trào lưu làm đẹp mới. Thế nhưng sự xuất hiện của phương pháp làm đẹp “đẳng cấp” hơn từ vàng 24k nguyên chất lại đang khiến phái đẹp “điên đảo”. Phương pháp căng da mặt bằng chỉ vàng 24k giúp trẻ hóa khuôn mặt hơn 10 tuổi trong một lần duy nhất, không phẫu thuật, duy trì đến hơn 15 năm. Đã có nhiều người căng da mặt bằng chỉ vàng và hài lòng với phương pháp này”.

Khi áp dụng phương pháp này, các bác sỹ thẩm mỹ sẽ sử dụng một mạng lưới chỉ vàng 24k có ngạnh lồi như xương cá cấy vào da tạo thành khung giá đỡ mô mềm như một khung xương thứ 2 để nâng đỡ phần cơ bên ngoài, có tác dụng chống chảy xệ, căng da, trẻ hóa toàn bộ khuôn mặt?!” mạng lưới vàng tinh khiết 24k bám vào phần cơ và da, kích thích sự sản xuất collagen tự nhiên trong cơ thể, toàn bộ lượng collagen tối đa được tập hợp xung quanh lưới vàng tạo nên cơ chế chống miễn dịch cho cơ thể, giúp làn da trắng hồng, ngăn ngừa tăng sắc tố, chống lão hóa, thắt chặt da, kích thích sự lưu thông của mạch máu dọc theo từng sợi chỉ vàng, da rạng rỡ khỏe mạnh, săn chắc. Sau khi sử dụng phương pháp làm đẹp “đẳng cấp” này, phái đẹp sẽ thấy làm da “hồi xuân” sau 3-6 tháng điều trị.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook