2 cách chữa tàn nhang ở tay đơn giản và hiệu quả nhất

00:13:19 - 23/05/2016 - admin

Tàn nhang xuất hiện ở tay là trường hợp hiếm gặp nhưng gây tâm lý tự ti cho con gái. Do nếu những người bị tàn nhang ở tay thường áp dụng những cách rất hiệu quả sau đây.

Trị tàn nhang bằng chanh + hành tây

Chà xát nước chanh và hành tây trên mặt hoặc vùng da bị tàn nhang là cách hiệu quả để loại bỏ da bị tàn nhang nhanh nhất.

Bạn hãy sử dụng một quả bóng bông hoặc dùng ngón tay của bạn chà nhẹ nhàng và kỹ lưỡng khu vực có tàn nhang. Chanh và hành tây đều có lợi ích tẩy tế bào da chết nhưng chanh có mùi dễ chịu hơn. Sau khi làm xong, làn da của bạn sẽ nhẹ hơn nhờ các thuộc tính tẩy trắng có tính axit trong các loại thực phẩm trên.

Hãy chắc chắn rằng bạn sử dụng nước ép chanh tươi được vắt và không đóng hộp. Bởi nếu không sử dụng chanh tươi, chất bảo quản, hương thơm nhân tạo và chất màu sẽ làm tổn thương khuôn mặt của bạn.

tri-tan-nhang-o-tay-2

2 cách chữa tàn nhang ở tay đơn giản và hiệu quả nhất

Trị tàn nhang bằng nha đam + muối

Nha đam có thể tẩy tế bào da chết, dùng trong trị mụn đặc biệt là loại trừ hắc tố như nám, tàn nhang do đó chỉ cần kiên trì thực hiện thì sẽ có hiệu quả trong vòng 6 tháng.

Cách thực hiện thì chỉ cần ngắt 1 đoạn nha đam, rửa cho sạch hết nhựa vàng rồi lấy thạch thoa đều lên các nốt bị tàn nhang ở tay, để yên trong vòng 3o phút. Kiên trì thực hiện ít nhất 3 lần/ tuần.

Ngoài ra, mỗi lần áp dụng bạn có thể trộn thêm với 1 ít muối để tăng tính sát trùng nhé. Tàn nhang sẽ biến

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook