Xóa hình xăm an toàn, không để lại sẹo

12:17:32 - 06/01/2015 - admin

Bạn muốn xóa hình xăm?
Hiện nay, có rất nhiều phương pháp xóa hình xăm nhưng tìm được một phương pháp vừa đảm bảo an toàn vừa không để lại sẹo không phải là vấn đề đơn giản? Hãy cùng tham khảo 3 phương pháp xóa hình xăm để bạn cân nhắc trước khi đưa ra quyết định nhé.


1. Xóa xăm bằng phương pháp thủ công

Đây là phương pháp ít tốn kém nhất nhưng nó cũng ẩn chứa những tai nạn khôn lường.
Cách làm: Nhúng ướt miếng bọt biển, thêm vào một chút muối sau đó chà mạnh lên vùng da xăm khoảng một giờ. Lặp đi lặp lại nhiều lần thường xuyên bạn sẽ thấy hình xăm bị mờ đi do bị mài mòn. Cách làm đơn giản này sẽ gây đau đớn, không những thế nó sẽ để lại những vết sẹo khổng lồ làm bạn có thể phải tốn nhiều chi phí xóa sẹo hơn thay vì chi phí xóa hình xăm.

2.Dùng thuốc xóa xăm

Trên thị trường có rất nhiều loại chuyên dụng để xóa xăm như kem bôi. Phương pháp này đơn gian, nhẹ nhàng không gây đau đớn nhưng chúng ta không hề biết thành phần kem, các phản ứng hóa học xảy ra khi sử dụng… Điều đó đồng nghĩa với việc phải đối mặt với những nguy cơ như di ứng kem hay lượng hóa chất bị tích tụ lại trong cơ thể gây nguy cơ ung thư da rất lớn.
Hơn nữa dùng kem là phương pháp lâu dài mới có kết quả, như vậy cũng tốn rất nhiều chi phí và có khi vừa mất thời gian vừa tốn tiền vô ích.

3. Xóa hình xăm bằng laser

Đây là phương pháp an toàn, hiệu quả không đau đớn lại không mất thời gian. Còn chờ gì nữa mà bạn không đến ngay một cơ sở hay trung tâm có uy tín để tiến hành.
Khi bạn tiến hành xóa xăm bằng laser, các tia laser đi qua bề mặt da chỉ tác dụng và những nhóm màu nhất định. Sắc tố hấp thu tia laser sẽ vỡ thành những hạt nhỏ li ti và đào thải ra bên ngoài bằng hệ thống bạch huyết.


Bạn là người thông minh? hãy chọn cho mình một phương pháp đúng đắn bạn nhé!

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook