Trường hợp nào nên phẫu thuật cắt mí trên

11:40:04 - 26/06/2014 - admin

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, người phụ nữ đẹp hay không còn tùy thuộc vào đôi mắt. Như câu nói: “Người đàn ông thật lạ, chỉ vì yêu đôi mắt đẹp mà lấy luôn một người phụ nữ”, đôi mắt chính là phần hồn của khuôn mặt và cuốn hút người đối diện nhất

Trường hợp nào nên phẫu thuật cắt mí trên

– Mắt bị sụp mí (có thể do bệnh lý hoặc do bẩm sinh).

– Mắt một mí hoặc mí lót muốn chuyển sang mắt hai mí tự nhiên.

– Phẫu thuật lấy mỡ mí mắt và cắt bớt da thừa đối với những người ngoài 30 tuổi (cả phụ nữ và đàn ông). Sau khi thăm khám nếu bác sĩ tư vấn cho bạn nên cắt cả mí dưới thì bạn nên kết hợp cùng một lúc.

Phẫu thuật có phức tạp không?

Tất cả các phẫu thuật mí mắt đẹp tự nhiên đều được coi là những tiểu phẫu đơn giản, chỉ cần gây tê cục bộ. Và phương pháp phẫu thuật cắt mắt mí trên: thường chỉ cần gây tê tại chỗ ở vùng mí mắt, không cần phải gây mê như các phẫu thuật phức tạp khác. Sau đó bác sĩ sẽ nhẹ nhàng lấy đi vùng da thừa và tạo một đường mí mắt mới nhằm giấu sẹo vết mổ. Bởi vậy, bạn sẽ không cần lo lắng về việc sẽ để lại sẹo sau này.

Thời gian tiến hành phẫu thuật cắt mí trên thường là dưới 1 giờ. khách hàng sau phẫu thuật có thể nghỉ ngơi tại trung tâm từ 30 phút đến 1 tiếng.

Sau khi phẫu thuật xong đa số khách hàng đều cảm thấy bình thường, một số ít có thể có cảm giác nặng mắt do thuốc tê. Thông thường đây chỉ hiện tượng sinh lý bình thường nên không cần phải lo lắng.

Chi phí cho một ca phẫu thuật mí mắt là bao nhiêu?

Thông thường một ca phẫu thuật mí mắt chi phí là 6.000.000.

Chăm sóc sau phẫu thuật:

– Thông thường sau khi phẫu thuật cắt mí Hàn Quốc bạn nên băng lại đường phẫu thuật bằng urgo nhỏ.

– Sáng ngày hôm sau bạn gỡ bỏ băng, dùng tăm bông thấm nước muối lau sạch vết khâu sau đó tra mỡ kháng sinh lên trên đường khâu (tránh nhiễm khuẩn vết mổ).

– Bạn nên chườm đá tích cực trong 2 ngày đầu sau phẫu thuật, có thể uống thêm 1ml mật gấu tươi với nước ấm nhằm giảm sưng nề.

– Cắt chỉ sau phẫu thuật 5 ngày.

– Sau phẫu thuật nên dùng 1 tuần thuốc kháng sinh, giảm đau và giảm phù nề theo đơn thuốc của bác sĩ.

Kết quả đạt được sau phẫu thuật:

– Đôi mắt trông trẻ đẹp như bạn mong muốn,

– Mí mắt không còn da chùng, mờ mắt thừa

– Mí mắt trông to, rõ hơn.

– Khắc phục được tầm nhìn của mắt đối với những người có tuổi.

Sau khi phẫu thuật, mắt sưng và tím trong 1 vài ngày đầu là hiện tượng bình thường nhưng sưng bầm ít hay nhiều còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người và khả năng chuyên môn, tay nghề của phẫu thuật viên.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook