Trị sẹo lõm triệt để giúp bạn tự tin trong cuộc sống

15:51:27 - 05/12/2014 - admin

Sẹo lõm là vết tích của mụn hay vết thủy đậu để lại trên da. Tuy không gây ảnh hưởng đến sức khỏe, nhưng nó lại làm mất thẩm mỹ, khiến bạn vô cùng tự ti và lo lắng. Vậy đâu là cách trị sẹo lõm hiệu quả mà an toàn?

Trị sẹo

Trị sẹo lõm do mụn để tự tin hơn khi giao tiếp

Sử dụng mật ong

Người ta tin rằng mật ong cho bạn một làn da tuyệt vời và chữa lành mọi vết sưng, viêm nhiễm. Bạn có thể bôi trực tiếp mật ong lên sẹo mụn và để khoảng 10 phút rồi rửa lại bằng nước sạch.

Ăn cà chua

Chứa nhiều vitamin A, cà chua cung cấp các dưỡng chất thiết yếu giúp da hồi phục hư tổn từ sâu bên trong. Bạn hãy xay cà chua thành hỗn hợp, hòa đều với nước tạo thành đồ uống thơm ngon, bổ dưỡng vừa tốt cho da, vừa tốt cho quá trình tri seo lõm.

Trị sẹo

Vitamin trong cà chua rất tốt cho da, giúp trị sẹo vô cùng hiệu quả

Dùng gel Lô hội

Lô hội từ lâu đã được biết đến là loại thảo mộc tốt cho da, đặc biệt là khả năng làm lành da nên là cach tri seo do mun don gian, hiệu quả. Có thể dùng lô hội tươi hoặc dùng gel chiết xuất từ lô hội.

Đá lạnh

Đây là một trong những cách dễ nhất và đơn giản nhất để chữa trị sẹo . Mặc dù nó không thể cho bạn kết quả ngay lập tức,nhưng thường xuyên ứng dụng sẽ rất hiệu quả. Áp đá lạnh vào vết sẹo lõm ít nhất từ 10 đến 15 phút mỗi ngày bạn sẽ thấy kết quả thật bất ngờ.

Vitamin E

Đây là một loại dược phẩm rất tốt cho da, bên cạnh khả năng nuôi dưỡng làn da, dầu vitamin E còn có thể sử dụng đểtri seo trung ca rất hiệu quả.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook