Trị nám bằng Laser giá bao nhiêu tiền, có mang lại hiệu quả không?

00:46:04 - 14/02/2017 - admin

Để điều trị nám nhiều chị em phụ nữ đã lựa chọn phương pháp trị nám bằng Laser để cho hiệu quả triệt để. Tuy nhiên nhiều chị em khi lựa chọn phương pháp này vẫn còn phân vân vì sợ tốn kém ảnh hưởng đến kinh tế của mình.Vậy trị nám bằng Laser giá bao nhiêu tiền? Chúng tôi sẽ giúp các bạn giải đáp thắc mắc.

Chi phí điều trị nám  bằng Laser:

Tùy vào mức độ nặng nhẹ của tình trạng nám da, phương pháp mà bạn áp dụng,số lần điều trị mà chi phí điều trị như sau:

_ Gói sạch và mịn da( 1 ngày): 3 lần/ gói: 600.000 VNĐ/ lần.

_Gói sạch và hồng da( 3 ngày): 21 lần/ gói: 600.000 VNĐ/ lần

_ Gói toàn diện: Sạch- sáng – hồng- mịn: 63 lần: 600.000 VNĐ/ lần

Cơ chế hoạt động cuả Yellow Laser:

dieu-tri-nam

Điều trị nám bằng Laser của TMV Đông Á

 Yellow Laser hoạt động trên nguyên lý phát ra luồng xung điện cực mạnh với năng lượng tập trung cao, tác động trực tiếp tới kết cấu chân nám và phá hủy chúng trong khoảng thời gian ngắn.

– Bước sóng 511 nm với ánh sáng màu vàng đi xuyên qua lớp thượng bì và hạ bì sẽ hấp thu, phá vỡ và phân hủy các sắc tố melanin gây nám da và loại bỏ chúng ra khỏi cơ thể theo đường hệ bạch huyết.

– Bước sóng 578nm với ánh sáng màu xanh lá kích thích sự tái tạo các tế bào da mới, giúp tăng cường sản sinh collagen giúp làn da trở nên trắng mịn, khỏe mạnh hơn sau khi điều trị.

Trị nám bằng Laser sẽ giúp bạn nhanh chóng lấy lại được làn da mịn màng hiệu quả.Điều quan trọng là phương pháp này trị nám một cách tận gốc, trị dứt điểm hoàn toàn mà không còn lo nám quay trở lại.Bạn hoàn toàn an tâm để sở hữu một làn da đẹp không tì vết.

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook