Ở đâu có dịch vụ tắm trắng tốt nhất, an toàn nhất?

06:22:39 - 01/04/2016 - admin

Với quá trình tắm trắng, lựa chọn được một địa chỉ uy tín để thực hiện dịch vụ tắm trắng sẽ mang lại hiệu quả làm đẹp tự nhiên, an toàn cho làn da của bạn. Cùng đi tìm hiểu về địa chỉ làm đẹp uy tín này.

Dịch vụ tắm trắng ở đâu tốt?

Một địa chỉ thực hiện dịch vụ tắm trắng đang được chị em tin tưởng và lựa chọn hiện nay đó là TMV Đông Á. Tại đây có đầy đủ những điều kiện đáp ứng về chất lượng của dịch vụ tắm trắng nói riêng và dịch vụ làm đẹp nói chung, cụ thể như:

>> Xem thêm: Tắm trắng bằng thuốc bắc

Thực hiện tắm trắng hiệu quả tại TMV Đông Á

Thực hiện tắm trắng hiệu quả tại TMV Đông Á

  • Dịch vụ tắm trắng được thực hiện với nguồn nguyên liệu đảm bảo, tự nhiên.
  • Đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm, chuyên môn cao: Bên cạnh các bác sĩ chuyên khoa cùng nhiều chuyên gia về da liễu, Đông Á còn có sự hợp tác với các bác sĩ thẩm mỹ đầu ngành đến từ Anh, Pháp, Mỹ…giúp việc ứng dụng công nghệ thẩm mỹ trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn.
  • Cơ sở vật chất hiện đại: thực hiện dịch vụ tắm trắng tại Đông Á, toàn bộ những điều kiện đảm bảo cho quá trình thẩm mỹ sẽ đem lại hiệu quả làm đẹp cao nhất cho mọi khách hàng

Tắm trắng ở Đông Á với công nghệ nào?

Hiện nay tại Đông Á, dịch vụ tắm trắng với nhiều phương pháp khác nhau tùy vào nhu cầu làm đẹp của bạn. Tuy nhiên, được nhiều chị em lựa chọn thực hiện nhất cũng như mang lại hiệu quả làm trắng toàn diện nhất đó là dịch vụ tắm trắng với công nghệ từ Nhật Bản.

Dịch vụ tắm trắng này sử dụng nguồn nguyên liệu tự nhiên là sữa dê non và bùn khoáng sẽ mang lại hiệu quả làm đẹp tự nhiên và an toàn nhất cho làn da của bạn.

>> Tham khảo thêm: Tắm trắng bằng bột yến mạch

Dịch vụ tắm trắng hiệu quả, tự nhiên tại TMV Đông Á

Dịch vụ tắm trắng hiệu quả, tự nhiên tại TMV Đông Á

TMV Đông Á với quy trình làm đẹp đủ trình tự với các bước làm đẹp tiên tiến sẽ mang đến thời gian thư giãn cũng như thực hiện tắm trắng an toàn nhất:

  • Bước 1: Xông hơi, đắp mặt nạ, cung cấp dưỡng chất cần thiết cho da
  • Bước 2: Tẩy tế bào chết bằng kem hỗn hợp và bôi sữa non nguyên chất lên toàn cơ thể.
  • Bước 3: Ủ dưỡng trắng bằng sữa tươi và muối biển sau đó đắp bùn khoáng lên toàn bộ cơ thể.
  • Bước 4: Ngâm sục bằng tinh dầu thơm và bôi kem tái tạo da.

Làn da sáng hồng, mềm mịn và không bắt nắng chính là kết quả có được khi bạn thực hiện tắm trắng với công nghệ đến từ Nhật Bản này.

Có thể bạn chưa biết: Tắm trắng toàn thân tại nhà

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook