Làm đẹp da mặt với thần dược từ thiên nhiên – sữa ong chúa

10:48:00 - 04/05/2015 - admin

Nhiều người chỉ thường nghe tới làm đẹp da bằng mật ong mà không hay biết rằng sữa ông chúa chính là một thần dược từ thiên nhiên làm đẹp da mặt rất hiệu quả.

1. Đắp mặt nạ làm đẹp da mặt từ sữa ong chúa

Cách làm đẹp da mặt này rất đơn giản, đầu tiên để có thể đạt hiệu quả cao và yên tâm về sức khỏe, bạn phải sử dụng sữa ong chúa tươi nguyên chất.

Trong vòng 1 tháng đầu tiên, bạn phải kiên trì thoa sữa ong chúa tươi để dưỡng da liên tục. Trước khi đi ngủ, bạn rửa mặt thật kỹ bằng nước ấm, sau đó sử dụng khoảng nữa muỗng cafe sữa ong chúa tươi để bôi lên măt, mát-xa mặt khoảng 5 phút, sau đó để 30 phút rồi rửa sạch lại bằng nước ấm. Buổi sáng thức dậy bạn rửa mặt, làn da sẽ có cảm giác săn mịn, sạch sẽ cũng như sáng hẳn lên.

Lưu ý:

Thời gian đầu khi các bạn làm đẹp da mặt với sữa ong chúa tươi sẽ có cảm giác rất khó chịu. Tuy nhiên chỉ vài lần sử dụng sau đó, cảm giác này sẽ dần dần biến mất.

Làm đẹp da mặt với thần dược từ thiên nhiên - sữa ong chúa

Làm đẹp da mặt bằng sữa ong chúa rất hiệu quả

2. Uống sữa ong chúa giúp làm đẹp da mặt từ bên trong

Uống sữa ong chúa cũng là cách tốt giúp làm đẹp da mặt từ bên trong. Bạn pha một ly nước sôi khoảng nửa ly uống nước, sau đó múc một muỗng cafe sữa ong chúa tươi, quậy đều và uống. Cảm giác uống sẽ hơi khó ban đầu nhưng dần cũng quen. Nếu quá khó uống bạn có thể pha với nước cam.

Lưu ý:

Nên duy trì uống 2 lần/tuần để bí quyết làm đẹp da mặt này đạt hiệu quả tối ưu.

Làm đẹp da mặt với thần dược từ thiên nhiên - sữa ong chúa

Uống sữa ong chúa cũng là một cách giúp làm đẹp da mặt

Hi vọng với cách làm da mặt mịn màng từ sữa ong chúa mà bài viết đã chia sẻ ở trên, các bạn gái sẽ sở hữu được làn da mịn màng, sạch mụn, sạch vết thâm như ý muốn.

Chúc các bạn thành công!

Tham khảo thêm

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook