Công nghệ căng da mặt bằng chỉ là sự lựa chọn hoàn hảo

14:39:41 - 24/09/2014 - admin

Hiện nay, có vô số công nghệ giúp trẻ hóa làn da, tuy nhiên không phải công nghệ nào cũng cho chị em có được kết quả căng da như ý muốn. Nhiều trường hợp chị em lựa chọn công nghệ căng da không đúng dẫn đến tình trạng xâm lấn và làm tổn thương da, hiệu quả không duy trì lâu dài.

Từ nhiều cuộc nghiên cứu cho thấy, tình trạng lão hóa da do di truyền chỉ chiếm 10% và 90% còn lại là do tác động của ánh nắng mặt trời. Vì thế, tình trạng lão hóa da do thời gian là vấn đề hiển nhiên, xong để níu giữ tuổi thanh xuân lâu dài nhiều chị em đã tìm đến giải pháp căng da mặt bằng chỉ an toàn và không cần phẫu thuật.

Làn da dần bị lão hóa do lượng collagen giảm dần

Tuổi càng lớn, làn da của chị em càng bị lão hóa dần bởi các sợi collagen sẽ mất dần và các sợi đàn hội elastin thượng bì bị teo mỏng đi dẫn đến quá trình sản sinh tế bào bị giảm xuống. Từ đó, làn da trở nên mỏng và mất tính đàn hồi, hiện tượng da chùng, da chảy sệ bắt đầu xuất hiện nhiều.

Ngoài ra dưới sự tác động của ánh nắng mặt trời, ô nhiễm môi trường, hóa chất, khói bụi… làn da của chị em bị ảnh hưởng rất nhiều. Vùng da mặt tiếp xúc với ánh nắng mặt trời có sự tăng giảm sắc tố. Đây là dấu hiệu cho thấy làn da của bạn đang “xuống cấp”. Làn da có thể có nguy cơ “xuống cấp” bất cứ khi nào nếu không được chăm sóc chu đáo. Thông thường, làn da bắt đầu lão hóa khi bước sang tuổi 30, nếu bạn để ý thì quanh vùng mắt đã bắt đầu có những “vết chân chim”. Đặc biệt làn da bị chảy sệ khi bạn bước qua tuổi 45, đây là lúc những biện pháp thông thường rất khó có thể làm nếp nhăn giảm mà cần nhờ đên sự can thiệp của công nghệ cao.

Công nghệ căng da mặt bằng chỉ là sự lựa chọn của nhiều chị em

Căng da mặt bằng chỉ theo công nghệ Hàn Quốc giúp tăng cường tối đa độ căng da do sử dụng sợi chỉ Sinh học rất được ưa chuộng tại các nước có ngành Thẩm mỹ phát triển, đặc biệt Hàn Quốc. Đây là công nghệ cang da mat khong phau thuat, bác sĩ chỉ sử dụng chỉ Sinh học đính vào mô, cân dưới da, kéo căng, nâng vùng da chảy xệ. Do phương pháp này không phải phẫu thuật nên không gây sưng nề và do phương pháp này chỉ chích một nốt nhỏ trên da để luồn chỉ chuyên dụng nên hầu như không xảy ra biến chứng và xâm lấn các vùng da xung quanh.

Sau khi căng da mặt bằng chỉ các chị em hoàn toàn có thể sở hữu làn da mặt căng mịn, trẻ trung và đẹp tự nhiên. Loại bỏ một cách tối đa nếp nhăn, da chùng vùng mặt.

Chị em hoàn toàn có thể xóa “dấu vết thời gian” nhờ căng da mặt bằng chỉ Sinh học an toàn. Với quy trình điều trị đạt chuẩn, đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, sẽ giúp chị em giữ được nét trẻ trung trên gương mặt lâu dài. Đặc biệt căng da mặt được các bác sĩ thực hiện tại bệnh viện theo đúng quy định của bộ y tế, đảm bảo an toàn tối đa cho khách hàng.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook