Công dụng chăm sóc da bất ngờ từ của cải

16:59:37 - 26/07/2013 - admin

 

Chăm sóc da bằng nước củ cải là một phát hiện thú vị với tôi. Nguyên liệu đơn giản, dễ làm mà hiệu quả cao, chắc chắn sẽ làm bạn thích thú.

Tôi có sở thích với các loại rau củ. Từ món ăn hàng ngày cho đến cách làm trắng da tôi cũng thích sử dụng những loại củ này. Cho đến một ngày tôi nhận thấy, củ cải có tác dụng hữu ích với làn da.

lam trang da voi nuoc cu cai Chăm sóc da hiệu quả với nước củ cải

Chăm sóc da hiệu quả với nước củ cải

Đầu tiên, tôi dùng một cân của cải tươi, nạo vỏ rồi đem rửa sach. Sau đó thái nhỏ, cho vào máy sinh tố. Mỗi ngày uống 2-3 cốc nước củ cải da mặt sẽ dần được cải thiện.

Nếu da mặt bạn ngăm đen, khô ráp và rất cứng đầu trong việc làm trắng da, thì đây là cách dùng thực phẩm để tái tạo làn da của bạn.

Cũng có một cách khác nhưng với củ dền.

la trang da voi nuoc cu cai Chăm sóc da hiệu quả với nước củ cải

Chăm sóc da hiệu quả với nước củ cải 2

Màu đỏ của củ dền và độ mát của nó làm tôi tò mò về khả năng làm đẹp. Trong một bài báo mà tôi đã đọc thì củ dền là “mỹ  phẩm làm đẹp” được phương Tây ưa chuộng. Vì thế tôi đã tìm hiểu và thử nghiệm với củ dền.

Tôi ép nước củ dền ra, lấy nước. Rồi thấm bông gòn lên mặt. Tôi cứ thấm liên tục lên da mặt như vậy rồi nằm thư giãn 15 phút. Quả nhiên da mặt trắng dần lên và láng mịn.

Tôi rất tự hào vì khả năng làm trắng da của mình. Không phải đi đâu xa mà có ngay trong phòng bếp của mình. Thật thú vị. Bạn thử làm xem nhé. Chúc bạn thành công.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook