Chống lão hóa da cực hiệu quả với căng da mặt bằng chỉ

07:03:54 - 16/06/2015 - admin

Ai cũng muốn có một làn da đẹp, căng mịn và tràn đầy sức sống. Những dấu hiệu của tuổi tác như nếp nhăn, đồi mồi khiến nhiều người không khỏi lo ngại và nắm bắt được tâm lý cũng như thị yếu của khách hàng, nhiều dịch vụ làm căng da mặt, xóa mờ nếp nhăn cũng ra đời trong đó có máy làm căng da mặt.

Phau-thuat-cang-da-mat1

Phẫu thuật Căng da mặt bằng chỉ là 1 trong những bước đột phá mới của công nghệ thẩm mỹ hiện đại, phương pháp hữu hiệu này có thể chống lại sự lão hóa của làn da. Hiện nay, căng da mặt bằng chỉ đã tạo nên một “cơn sốt” trong phái đẹp trở thành phương pháp căng da mặt “đẳng cấp” tạo nên sự khác biệt so với phương pháp khác. Căng da mặt bằng chỉ là kỹ thuật căng da không phẫu thuật, không đau, không gây xâm lấn, có thể thực hiện với mọi lứa tuổi, đặc biệt là mang lại gương mặt căng mịn, tươi trẻ lâu dài  hiệu quả 15 năm.

Cách chống lão hóa da cực hiệu quả với dịch vụ căng da mặt bằng chỉ

TDDLpscrb6

Cách chống lão hóa da này sẽ giúp bạn có làn da mịn màng, tươi trẻ. Tuy nhiên nó chỉ có tác dụng làm chậm lại sự lão hóa chứ không thể xóa nếp nhăn hay trị nhăn da mặt tuyệt đối được.

Đối với những người sở hữu vùng da mặt bị chảy xệ, lão hóa nặng thì biện pháp căng da mặt bằng chỉ là giải pháp tốt nhất dành cho bạn. Phương pháp này sử dụng những sợi chỉ y khoa siêu mảnh được được cấy trực tiếp trong cấu trúc da, kéo căng tổ chức mô cơ và da giúp xóa nếp nhăn, tăng tính đàn hồi cho da mặt căng mịn và tươi trẻ hơn.

Những bài liên quan:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook