Cám gạo – Mặt nạ trị mụn cám hiệu quả nhanh chóng

11:02:05 - 31/10/2014 - admin

Được đánh giá cao về độ an toàn và hiệu quả giúp da mịn màng một cách tự nhiên. Cùng tìm hiểu mặt nạ trị mụn cám cực hiệu quả cao từ cám gạo dưới đây nhé:

Cám gạo là 1 loại bột tự nhiên lấy từ lớp vỏ bột bao quanh hạt gạo. Cám gạo có chữa nhiều vitamin, trong đó nhiều nhất là vitamin E và B1 nhờ vậy cám gạo có tác dụng làm trắng, mịn màng da đồng thời trị mụn cám hiệu quả. Để trị mụn cám bằng mặt nạ này bạn có thể tham khảo cách dưới đây:

Mặt nạ trị mụn cám từ cám gạo nguyên chất:

Khi tắm, bạn hãy chuẩn bị 1 cốc cám gạo, thêm nước lạnh trộn đều khi hỗn hợp sệt sau đó thoa đều lên da mặt. Dùng tay mát xa nhẹ nhàng sau đó chờ khoảng 15 – 20 phút, bạn dùng nước ấm rửa sạch lại mặt để.

Thực hiện đều đặn 2-3 lần/tuần để đạt hiệu quả cao nhé

Mặt nạ cám gạo và cà phê trị mụn cám :

Cách chữa mụn cám hiệu quả nhất là hãy kết hợp hạt cà phê đen và cám gạo. Làm mặt nạ cám gạo với cà phê như sau:

Trộn 1 muỗng bột cà phê với 2 muỗng cám gạo sau đó thêm nước để hỗn hợp mềm và sệt dính. Đắp lên da mặt chừng 15 đến 20 phút thì bạn rửa lại mặt với nước ấm. Thực hiện 2-3 lần/tuần 1 cách thường xuyên, bạn sẽ nhanh chóng thấy làn da của mình được cải thiện.

Nếu áp dụng loại mặt nạ cám gạo trị mụn cám của bạn không có nhiều thay đổi ,có thể phương pháp này không phù hợp với da bạn  bạn có thể tham khảo công nghệ trị mụn thông minh Bue Light giúp trị mụn nhanh chóng, hiệu quả tận gốc.

>>><<< Gợi ý xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook