Cách trị sẹo lõm trên mặt an toàn hiệu quả

10:47:52 - 20/04/2017 - admin

Sẹo lõm trên mặt là nỗi ám ảnh làm chị em phụ nữ mất tự tin trong giao tiếp, ảnh hưởng trực tiếp đến tính thẩm mỹ trên cơ thể. Vậy làm sao để thoát khỏi tình trạng này.

Tác hại khôn lường từ sẹo lõm

Bản chất là những vết sâu trên da, sẹo lõm có thể xuất hiện trên da mặt tạo ra những vết sần sùi, gồ ghề. Những tổn thương như: mụn, tai nạn… làm đứt gẫy chuỗi collagen và elastin, không thể sinh tế bào mới để lấp lỗ hổng. Đây là tình trạng tổn thương da nghiêm trọng. Chính vì vậy, các cách trị sẹo lõm trên mặt luôn được rất nhiều người quan tâm.

cach-tri-seo-lom-tren-mat

Làn da mịn màng là mơ ước của tất cả chị em phụ nữ

Sẹo lõm còn gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến tính thẩm mỹ trên khuôn mặt, gây ra tâm lý tự ti, ngại giao tiếp, nói chuyện với mọi người.

Tùy vào mức độ nặng, nhẹ khác nhau, những trường hợp sẹo lõm có thể chữa khỏi bằng các giải pháp tự nhiên. Tuy nhiên, những trường hợp tổn thương nặng cần tìm đến các cách trị sẹo lõm trên mặt bằng công nghệ hiện đại.

Xem thêm: cách điều trị sẹo mụn

Cách trị sẹo lõm hiệu quả cao

Các cách trị sẹo lõm thông thường được các chị em lựa chọn như bôi kem trị sẹo, đắp mặt nạ thiên nhiên… chỉ có tác động mang tính bề mặt, chưa thể trị tận gốc sẹo. Muốn trị sẹo lõm tận gốc, cần phải áp dụng giải pháp công nghệ cao, trị dứt điểm sẹo, lấp đầy khoảng trống, kích thích chuỗi collagen phát triển.

tri-seo-lom-tren-mat-tu-nhien

Các phương pháp tự nhiên không thể xóa sạch sẹo lõm

Dựa trên nguyên tắc này, công nghệ trị sẹo Bio Plus đã ra đời. Bio Plus lấy tế bào mô sinh sinh học từ chính cơ thể khách hàng. Sau đó, đưa tế bào này quay trở lại vị trí cần thiết để làm đầy sẹo lõm.

tri-seo-lom-tren-mat-bio-plus

Công nghệ trị sẹo lõm Bio Plus tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Đây là cách trị sẹo lõm trên mặt hiệu quả được các chuyên gia đánh giá cao, khuyên bạn nên dùng.

Chỉ với 1 lần cấy tế bào mô sinh học duy nhất, Bio Plus sẽ giúp tái sản sinh tế bào da, lấp đầy những tổn thương trên da. Đây là cách trị sẹo lõm trên mặt hiệu quả nhất mà các chuyên gia thẩm mỹ khuyên bạn nên dùng.

Xem thêm: địa chỉ trị sẹo lõm uy tín

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook