Cách làm mịn da mặt bằng công nghệ hiện đại “lên ngôi”

09:43:04 - 07/10/2014 - admin

 Theo quy luật thời gian, sau khi bước qua tuổi 30 khả năng sản sinh collagen của da giảm dần, dễ mất nước, cấu trúc cơ nâng đỡ da mất đàn hồi, giảm chức năng da. Biểu hiện của lão hóa sẽ dễ nhận diện hơn khi bước vào U40 mang theo các biểu hiện: da nhăn, chảy xệ, kém đàn hồi… khiến khuôn mặt trở nên mệt mỏi, thiếu sức sống. Không ai tránh được tuổi già nhưng mong muốn duy trì làn da tươi trẻ lâu dài luôn là khao khát của bất kỳ phụ nữ nào.

 Máy làm căng da mặt: Cách làm trẻ hóa da mặt

Theo quan điểm của một số chị em, việc sử dụng mỹ phẩm có chứa collagen hoặc viên uống collagen chỉ là giải pháp giải quyết bề mặt bên ngoài của da vì bên dưới vùng da mặt là một khối kết cấu vô số các cơ mặt, các cơ này nối liền với da và tác động trực tiếp đến sự căng da. Nếu vùng cơ mặt không được vận động thì sẽ giảm độ săn chắc và làm ảnh hưởng đến độ bám da vào cơ dẫn đến làn da bị nhão và chảy xệ. Thể dục thường xuyên, đồng nghĩa cơ thể bạn săn chắc và khỏe mạnh hơn.

Đó là lý do một số chị em đã lựa chọn sử dụng các loại máy làm căng da mặt được bán trên thị trường. Đây là loại máy cầm tay, có thể sử dụng chúng ngay tại nhà. Ưu điểm của những loại máy này là có tác dụng tăng cường tuần hoàn máu và tái tạo tế bào, tăng độ đàn hồi, cải thiện tình trạng nếp nhăn của khuôn mặt.

Bên cạnh những ưu điểm, thì máy làm căng da mặt cũng có những hạn chế nhất định: chị em phải mất thời gian tập luyện với máy làm căng da mặt thường xuyên và không phải chị em nào cũng có được hiệu quả như mong muốn từ phương pháp này. Máy làm căng da mặt có thể giúp chị em cải thiện, xóa nếp nhăn vùng mắt nhưng khó có thể “kéo căng” được vùng da chùng và chảy xệ một cách hiệu quả. Hơn nữa, máy làm căng da mặt không thể giúp chị em duy trì được “nét thanh xuân” lâu dài.

 Căng da mặt bằng công nghệ hiện đại “lên ngôi”

Hiện nay với sự phát triển vượt bậc của công nghệ, đã cho ra đời hàng loạt các phương pháp làm căng da mặt có cả phẫu thuật và không phẫu thuật. Mỗi chị em sẽ có cách lựa chọn cách làm mịn da mặt phù hợp với mình. Tuy nhiên, chị em vẫn có xu hướng tìm đến những biện pháp tham my da mat ít tổn thương, xâm lấn, đó là các phương pháp căng da mặt không phẫu thuật.

Căng  da mặt không phẫu thuật có nhiều phương pháp như: tiêm chất làm đầy (botox); làm đầy rãnh nhăn (Restylan)… những cách này có thể áp dụng cho các trường hợp bị nếp nhăn nhẹ và làn da không bị chảy xệ quá mức. Còn đối với làn da chảy xệ, nhiều nếp nhăn và lão hóa thì phương pháp căng da mặt bằng chỉ là giải pháp tối ưu. Hiện nay, lam cang da mat bằng chỉ đã giúp chị em có nhiều sự lựa chọn hơn: căng da mặt bằng chỉ sinh học và căng da mặt bằng chỉ vàng 24k ra đời đã tạo nên làn sóng mới trong “công cuộc” trẻ hóa làn da bằng công nghệ hiện đại. Căng da mặt bằng chỉ sinh học và chỉ vàng 24k đều mang lại hiệu quả căng da mặt cao. Trong đó, căng da mặt bằng chỉ vàng 24k đã tạo nên “cơn sốt” bởi kết quả căng da mặt duy trì trong thời gian lâu dài, lên đến 15 năm.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook