Cách làm hết mụn đầu đen với mặt nạ trị mụn

09:16:45 - 01/10/2013 - admin

Sẽ là khó khăn hơn để điều trị mụn đầu đen với làn da hỗn hợp. Vì vậy để cải thiện làn da bạn cần sự tỉ mỉ, cách làm hết mụn đầu đen với mặt nạ trị mụn sau đây sẽ giúp bạn chăm sóc làn da tốt hơn:

Da hỗn hợp rất cần trị mụn đúng cách

Da hỗn hợp rất cần trị mụn đúng cách

Da hỗn hợp là tình trạng da khá phức tạp, vừa tồn tại da khô ở hai bên má lại có cả da dầu ở trán, cằm và mũi. Chính vì vậy mặc dù da có dầu nhưng vẫn khô ráp, bong tróc rất khó chịu.

Cách làm hết mụn đầu đen cho nhờn cũng phải lựa chọn mặt nạ một cách kỹ lưỡng, vừa có tác dụng làm mềm da, thầm hút dầu và loại bỏ sạch mụn. Sau đây là một số loại mặt nạ trị mụn đầu đen rất tốt.

1  Cách làm hết mụn đầu đen với mặt nạ từ nước hoa hồng

Nước hoa hồng trị mụn đầu đen

Nước hoa hồng trị mụn đầu đen

Đánh bay mụn đầu đen hiệu quả, thấm hút chất nhờn rất tốt, mặt nạ từ nước hoa hồng trị mụn đầu đen cực đặc trị cho làn da hỗn hợp.

Bạn có thể kết hợp nước hoa hồng với sữa chua và mật ong theo cách sau để làm mặt nạ trị mụn đầu đen:

Ngắt những cánh hoa của 1 -2 bông hồng ngâm vào nước khoảng 10 phút. Thêm 1 thìa mật ong, một thìa sữa chua vào khoảng 1 chén nước hoa hồng rồi thoa đều lên mặt. Chờ đợi khoảng 15 phút thì rửa lại với nước sạch.

2. Cách làm hết mụn đầu đen mặt nạ từ bơ, dưa leo và trứng

Mặt nạ trị mụn đầu đen bơ, trứng, dưa leo

Mặt nạ trị mụn đầu đen bơ, trứng, dưa leo

Bạn cũng có thể làm mặt nạ trị mụn đầu đen theo cách sau:

Bạn chuẩn bị 1 thìa nước ép dưa leo, 1 lòng trắng trứng gà để trộn đều với 1 nửa quả bơ chín làm hỗn hợp đắp mặt, thoa đều hỗn hợp lên mặt khoảng 15 phút thì rửa lại với nước sạch.

Với da hỗn hợp, khi áp dụng các loại mặt nạ trị mụn đầu đen, bạn nên rửa sạch và lau khô mặt trước đồng thời sau khi đắp mặt nạ bạn nên thoa 1 chút kem dưỡng ẩm để chăm sóc da nhé.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

Các tin khác