Cách làm đẹp da đơn giản với trứng gà

22:20:20 - 14/09/2013 - admin

Cải thiện làn da khô, giữ ẩm cho da, … là những cách làm đẹp đơn giản với trứng gà. Hãy cùng chúng tôi chia sẻ những kinh nghiệm làm đẹp này nhé:

 

Cách làm đẹp da đơn giản

Cách làm đẹp da đơn giản với trứng gà

1. Cách làm đẹp da đơn giản với trứng gà – Làm đẹp da

Dùng lòng trắng trứng gà để làm đẹp da rất dễ, bạn chỉ cần lấy riêng lòng trắng trứng bôi lên mặt khoảng 20 phút thì da mặt trở nên khô thì bạn rửa lại bằng nước sạch, sau đó kem giữ ẩm để chăm sóc da.

Làm đẹp da với lòng trắng trứng gà 1

Làm đẹp da với lòng trắng trứng gà

2. Cách làm đẹp da đơn giản với trứng gà – Cải thiện làn da khô

Bạn trộn thêm 1 thìa dầu ôliu cùng với lòng đỏ trứng gà làm mặt nạ đắp mặt da bạn sẽ mềm mịn và trắng sáng hơn rất nhiều. Sau khi thoa hỗn hợp lên mặt khoảng 15 phút thì rửa lại bằng nước sạch.

3. Cách làm trắng da bằng trứng gà – Loại bỏ tàn nhang

Dùng lòng đỏ trứng gà ngâm với rượu trong 7 ngày thì mang ra để đắp mặt chăm sóc da. Sau khoảng 30 phút thì rửa mặt lại với nước sạch.

Cách làm đẹp da đơn giản 2

Loại bỏ tàn nhang bằng trứng gà

4. Loại bỏ nếp nhăn xung quanh mắt

Thường xuyên dùng lòng trắng trứng gà bôi lên vùng da quanh mắt, điều này sẽ làm căng da mặt loại bỏ nếp nhăn xung quanh mắt, bạn sẽ có làn da căng mịn hơn.

5. Cách làm đẹp da đơn giản với trứng gà – Chống lão hóa

Bạn chuẩn bị 2 quả trứng gà chỉ lấy lòng đỏ trộn đều với 3 thìa mật ong và 3 thìa bột mì thành một hỗn hợp làm đẹp. Dùng hỗn hợp này thoa đều lên khắp mặt trong khoảng 20 phút thì rửa lại mặt. Mặt nạ làm đẹp này có tác dụng làm đẹp da rất tốt, đặc biệt công dụng chống lão hóa da rất hữu hiệu.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

Các tin khác