Bí quyết chăm sóc da hiệu quả

12:02:50 - 28/08/2013 - admin

Chăm sóc da là một trong những việc làm được rất nhiều bạn gái quan tâm. Tuy nhiên, không phải bạn gái nào cũng biết rõ các cách để chăm sóc da hiệu quả. Hãy áp dụng các bí quyết chăm sóc da dưới đây của cachlamdepda.vn nhé:

Bí quyết chăm sóc da hiệu quả

Cách làm trắng da mặt với việc đắp mặt nạ cho da

Bước đầu tiên cũng là bước cơ bản nhất trong bí quyết chăm sóc da chính là bước làm sạch da. Trên thị trường hiện nay có bày bán rất nhiều các sản phẩm sữa rửa mặt giúp làm đẹp da. Bạn có thể lựa chọn cho mình một loại sản phẩm sữa rửa mặt có chứa các thành phần dịu nhẹ và phù hợp cho từng loại da để làm sạch cho làn da của mình.

Bước thứ 2 trong bí quyết chăm sóc da hiệu quả là đắp mặt nạ. Đắp mặt nạ giúp cung cấp độ ẩm cần thiết và các chất dinh dưỡng thiết yếu cho da. Bạn có thể sử dụng các loại mặt nạ có bán sẵn trên thị trường hoặc mạt nạ tự nhiên tự chế. Lưu ý là chỉ nên đắp mặt nạ từ 2-3 lần/tuần để mang lại hiệu quả tối đa nhất. Bên cạnh việc đắp mặt nạ, bạn nên kết hợp với các dòng sản phẩm dưỡng da ban ngày và ban đêm để chăm sóc da hoàn thiện nhất.

Bí quyết chăm sóc da hiệu quả

Cách chăm sóc da mặt hiệu quả mang lại sự tươi sáng cho bạn

Mong rằng các bí quyết chăm sóc da cơ bản mà cachlamdepda.vn gợi ý trên đây sẽ giúp các bạn sỡ hữu được làn da mịn màng như mơ ước!

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook